Ốc móng tay chúa – một trong các loại ốc ngon Sài Gòn


2,874 lượt bình chọn

Ốc móng tay chúa – một trong các loại ốc ngon Sài Gòn

  • 💵 650k/kg
  • MSP: 0318
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Móng Tay Chúa /️ Một Trong Các Loại Ốc Ngon Sài Gòn # Top Yêu Thích

Bạn đã từng được nếm thử hương vị món ốc móng tay chúa cực ngon ở Sài Gòn? Bạn có từng được trông thấy ốc móng tay khổng lồ to đến gần nửa bàn tay người lớn? Và bạn có biết một trong các loại ốc ngon nhất Sài Gòn là ốc móng tay chúa?

Ốc móng tay chúa loài ốc khổng lồ - một trong các loại ốc ngon nhất Sài Gòn

Ốc móng tay chúa loài ốc khổng lồ – một trong các loại ốc ngon nhất Sài Gòn

Giới thiệu – nơi bán Ốc móng tay chúa:

Nói đến Ốc móng tay chúa trước tiên ta cần hiểu rõ về loài ốc Móng Tay. Đây là một loại động vật thân mềm thuộc họ Ốc chuyên sống ở những nơi cát và bùn ở cửa biển. Chúng thường hay được bắt gặp ở các cửa sông ven biển rất nhiều. Sở dĩ chúng có cái tên gọi Ốc Móng Tay bởi lẽ chúng có hình dạng dài như móng tay của con người. Đây cũng là cái tên gọi để dễ nhận dạng loài ốc này nhất vì ngoài ra chúng còn có các tên gọi khác như: Ốc mã đao, Ốc ngón tay.

Ốc móng tay chúa, đã nhắc đến vua – chúa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến là thứ đứng đầu, là lớn nhất. Ốc móng tay chúa chính là loài ốc lớn nhất trong họ ốc móng tay, chúng có kích thước tầm dài khoảng 10 – 15 cm, chiều rộng từ 4 – 6 cm. Với kích thước lớn như vậy nên phần thịt của ốc móng tay chúa cũng nhiều hơn so với ốc móng tay thường.

Ốc móng tay chúa - hàng sống nguyên con

Ốc móng tay chúa – hàng sống nguyên con

Bạn muốn tìm nơi bán ốc móng tay chúa ngon, hãy đến Hải sản Ông Giàu để được cung cấp đúng loại ốc móng tay khổng lồ này với giá cả phải chăng. Đây là cơ sở với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán hải sản. Ngoài ra Ông Giàu còn là công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động và được cấp giấy phép là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Ngoài ra đây còn là một trong những vựa hải sản có dịch vụ kinh doanh hải sản Online có dịch vụ giao hàng tận nơi. Mọi chi tiết bạn có thể vào website:  http://chuyenhaisantuoisong.com/ để có nhiều thông tin bổ ích.

Giá bán Ốc móng tay chúa hiện nay:

  • Giá bán Ốc móng tay chúa size 7 -12 con/kg: 650k/kg
  • Quy cách: Ốc móng tay chúa sống nguyên con

Với nguyên liệu Ốc móng tay chúa sống, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Ốc móng tay nước mỡ hành, Ốc móng tay xào tỏi, Ốc móng tay rang me đậm đà hương vị và còn nhiều món ăn cực kỳ ngon khác nữa. Chúc các bạn có được nhiều món ăn ngon từ nguyên liệu Ốc móng tay chúa một trong các loại ốc ngon nhất Sài Gòn này nhé. Còn chờ gì nữa, mời bạn nhanh tay đặt hàng ốc móng tay chúa tại Hải sản Ông Giàu để đảm bảo có ngay món ngon tại nhà nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau