Khuyến Mãi

LÌ XÌ ĐẦU NĂM – SĂN SALE LINH ĐÌNH

Năm 2020 đã qua, 2021 vừa đến, Hải sản Ông Giàu lì xì đầu năm – săn Sale hấp dẫn. Với mỗi đơn hàng 1 triệu đồng trở lên, quý khách sẽ được nhận ngay lì xì voucher 50.000đ đầy hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm đang SALE cực sốc.

Liên hệ Hotline đặt hàng hả sản ngay hôm nay để nhận ngay lì xì hải sản cực đã. Ưu đãi thời gian có hạn, số lượng ưu tiên khách hàng đến trước. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay nào. Chúc bạn có nhiều nguyên liệu hải sản hấp dẫn phục vụ bữa tiệc ngon miệng.

————————————————

HẢI SẢN BIẾU TẶNG DỊP TẾT SANG CHẢNH TIỆN LỢI

Mỗi dịp tết đến xuân về, có rất nhiều món quà tặng ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho gia đình, người thân hoặc các sếp. Lựa chọn SET hộp quà hải sản cao cấp đầy sang chảnh và tiện lợi với nhiều thành phần cao cấp này đảm bảo sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

SET HỘP QUÀ VUI VẺ

Combo bao gồm:

  • Vẹm New Zealand Organic: 1kg
  • Bào ngư Hàn Quốc: 0,5kg
  • Mực trứng: 1kg
  • Cá Đục: 0,5kg

Giá bán Set combo hộp quà hải sản vui vẻ: 995k/set

Cam kết sản phẩm chất lượng, các mặt hàng cao cấp đều xứng danh biếu tặng ngày tết. Vẹm được nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam, bào ngư Hàn Quốc hàng xịn từ những con bào ngư chắc khỏe, mực trứng 100% trứng bao béo ngọt, cá Đục tươi sống làm món nướng siêu ngon.

Mua set hộp quà hải sản tươi biếu tặng vừa thể hiện được tấm lòng, vừa có công dụng bồi bổ cho sức khỏe người nhận, lại rất tiết kiệm về chi phí khi mua nguyên Set. Còn chần chờ gì mà không đặt hàng mua ngay hôm nay nào. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách.