Cá Thu Phi Lê Nhật Giá Bán Sỉ Rẻ Chế Biến Làm Món Gì Ngon


2,478 lượt bình chọn

Cá Thu Phi Lê Nhật Giá Bán Sỉ Rẻ Chế Biến Làm Món Gì Ngon

  • 💵 180k/kg
  • MSP: 1257
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Thu Phi Lê Nhật Giá Bán Sỉ Rẻ Chế Biến Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Cá Thu phi lê Nhật là sản phẩm phi lê thịt từ cá Thu Nhật rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng chế biến món ăn mà vẫn đảm bảo thịt cá tươi ngon nhất. Điều đặc biệt đó là mua cá Thu phi lê giúp bạn tiết kiệm được thời gian sơ chế hơn rất nhiều so với mua cá nguyên con về chế biến món ăn.

ca-thu-phi-le-nhat

Cá Thu phi lê Nhật giá bán sỉ rẻ

Trong các loại cá biển, cá Thu Nhật là loại cá có kích thước vừa phải với chiều dài tầm 100cm, thịt cá có vị ngọt thơm và săn chắc, đồ mềm vừa không bị bể thịt. Cá Thu chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Về hình dáng, bạn có thể dễ dàng nhận biết cá Thu Nhật bằng cách nhìn lớp da bên ngoài có phần bông hoa rằn rằn phần lưng cá, bụng cá màu bạc. Phi lê cá Thu Nhật là phần thịt cá được tách riêng, loại bỏ xương cá, đóng gói hút chân không bảo quản lạnh an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua cá Thu phi lê Nhật bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1kg

Cách phi lê cá Thu Nhật đúng chuẩn: sau khi được đánh bắt về, cá Thu Nhật được nhân viên thủy sản loại bỏ đầu, lóc lấy thịt 2 bên lưng, bỏ lớp xương và ruột cá đi, làm sạch lại và được làm lạnh theo quy trình chuẩn. Do đó, miếng cá phi lê đạt đến độ lạnh vừa đúng sẽ giúp cá giữ được hương vị tươi ngon nhất. Sau cùng, chúng được đóng gói vào các túi rồi hút chân không và phân phối đến khách hàng.

Hiện nay, Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên nhập cá Thu phi lê Nhật hàng chuẩn chất lượng, cam kết tươi ngon đảm bảo với giá hợp lý. Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ gọi Hotline Ông Giàu mua phi lê cá Thu Nhật tươi ngon giá sỉ rẻ.

  • Giá bán cá Thu phi lê Nhật: 180k/kg
  • Quy cách: đóng gói túi hút chân không bảo quản lạnh

Chế biến cá Thu phi lê Nhật làm món gì ngon

Thịt cá Thu Nhật phi lê bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Bạn có thể thử một trong số các cách chế biến sau:

  • Phi lê cá Thu Nhật kho cà chua, kho tiêu, kho thơm, kho tộ
  • Cá Thu phi lê Nhật nướng
  • Cá Thu Nhật phi lê chiên sả ớt
  • Cá Thu Nhật phi lê rim mặn ngọt

Hãy nhanh tay đặt hàng mua cá Thu phi lê Nhật giá sỉ rẻ tại Hải sản Ông Giàu ngay hôm nay để cảm nhận được vị ngon từ nguyên liệu hải sản tiện lợi này. Chúc bạn có nhiều món ăn ngon cùng cá Thu Nhật phi lê sẵn. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp Ông Giàu để được hỗ trợ nhanh nhất.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau