Tôm Hùm Fourshu To Đắt Nhất Thế Giới Đánh Bắt Tự Nhiên


2,427 lượt bình chọn

Tôm Hùm Fourshu To Đắt Nhất Thế Giới Đánh Bắt Tự Nhiên

  • 💵 1.390k/kg
  • MSP: 1113
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Hùm Fourshu To Đắt Nhất Thế Giới Đánh Bắt Tự Nhiên # Top Yêu Thích

Tôm Hùm Fourshu là loại tôm hùm được mệnh danh to nhất thế giới và có giá đắt nhất thế giới hiện nay. Không chỉ bởi vì kích thước đặc biệt mà còn bởi chất thịt dai ngọt đã làm nên giá trị con tôm hùm biển cực nổi tiếng này.

Con tôm hùm Fourshu lớn to đắt nhất thế giới

Mua Tôm Hùm Fourshu đánh bắt tự nhiên hiện nay bạn chỉ có thể mua hải sản nhập khẩu tôm được chuyển về Việt Nam vì loại tôm này sống ở nước ngoài. Chúng thuốc tôm hùm tự nhiên được đánh bắt không dễ dàng.

Nơi bán Tôm Hùm Fourshu tự nhiên tươi sống HCM

Hải sản Ông Giàu chuyên bán tôm hùm HCM kể cả tôm hùm nội dịa và tôm hùm nhập khẩu sống nguyên con. Tôm Hùm Fourshu là sản phẩm bán chạy tại Ông Giàu với giá cả cạnh tranh, lượng nhu cầu khách hàng lẻ lớn. Không những thế, Ông Giàu còn có bỏ sỉ hải sản tươi sống cho nhiều nhà hàng, quán ăn nổi tiếng.

Môi trường sống của loại tôm này chủ yếu là sống tại vùng biển lặng và ấm trong các hang hốc hoặc các khe ở vùng đáy biển. Dinh dưỡng từ thịt tôm hùm cực kỳ to lớn. Trong phần thịt tôm chứa ít chất béo, có nhiều lượng calo hơn so với các loại thịt hằng ngày khác như thịt heo, thịt bò, trứng,.v.v..

Ngoài ra, trong thịt tôm hùm Fourshu còn có chứa nhiều axit omega-3  giúp giảm nhiều nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Lựa chọn loại tôm hùm này để thưởng thức món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.

Tôm Hùm Fourshu giá bao nhiêu tiền 1kg

Giá tôm hùm gần đây có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nhiều shop tôm hùm bán tôm hùm Online, nhưng nếu bạn mua tôm Fourshu, nhất định hãy đến Hải sản Ông Giàu – đơn viị uy tín trong làng hải sản tôm nhập khẩu.

  • Giá tôm hùm Fourshu: 1.390k/kg
  • Quy cách: tôm sống nguyên con
  • Giao hàng sống tận nơi
  • Kích cỡ: Size 2 – 5kg/con

Các món ăn ngon chế biến với tôm hùm Fourshu:

  • Tôm hùm nướng bơ tỏi, nướng phô mai: Tôm chẻ đôi, nướng cùng bơ tỏi hoặc phô mai, chất thịt tôm thơm lừng, kết hợp nguyên phụ liệu càng tăng thêm hương vị.
  • Tôm hùm hấp sả: tôm hấp là món đơn giản nhất bạn có thể dễ dàng chế biến nhưng hương vị mang đến lại hoàn toàn ngọt tự nhiên ngon khó cưỡng.
  • Tôm hùm sốt bơ cay
  • Sashimi tôm hùm sống

Tôm hùm to nhất thế giớ Fourshu được săn đón rất nhiều bởi các đại gia yêu thích hải sản tươi sống. Mời bạn đặt hàng mua tôm hùm Fourshu tại hải sản Ông Giàu để có được tôm hùm biển ngon chất lượng nhất. Không những thế, tại đây còn có dịch vụ đặt hàng online giao hàng tận nơi TpHCM và đóng hàng gửi đi cả nước ba miền Bắc, Trung, Nam.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau