Cồi sò điệp khô mua tại TpHCM giá bán bao nhiêu tiền 1 kg


2,024 lượt bình chọn

Cồi sò điệp khô mua tại TpHCM giá bán bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 1.500.000 đ/kg
  • MSP: 0643
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cồi Sò Điệp Khô Mua Tại Tphcm Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Cồi sò điệp khô được làm từ những cồi của con sò điệp tươi sống – phần quý nhất của sò điệp. Cồi sò điệp ăn ngọt, mát, không dai nhưng giòn giòn sần sật cùng với phần thịt trắng chứa nhiều khoáng chất và vitamin bổ ích cho cơ thể.

Bán cồi sò điệp khô giá sỉ lẻ tại TpHCM

Bán cồi sò điệp khô giá sỉ lẻ tại TpHCM

Nơi bán cồi sò điệp khô tại TpHCM hiện nay

Với nhiều dưỡng chất và vitamin trong cồi sò điệp và hương vị giòn giòn thơm ngon, cồi sò điệp là món ăn độc đáo ngon miệng và được sự yêu thích của nhiều thực khách. Tuy nhiên, về vấn đề bảo quản cồi sò điệp ngon khi còn tươi để được trong thời gian khá ngắn, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, hiện nay đã có mặt hàng cồi sò điệp khô. Với sản phẩm mới này, bạn có thể an tâm về chất lượng bởi nó được làm từ thịt cồi sò điệp tươi rói phơi khô nên vị ngon ngọt tự nhiên vẫn còn giữ được mà còn có khả năng dễ dàng bảo quản được lâu hơn.

Công ty hải sản Ông Giàu đang có cung cấp bán cồi sò điệp khô với giá sỉ lẻ toàn quốc. Với nguyên liệu cồi sò điệp khô, bạn dễ dàng bảo quản được trong thời gian lâu hơn mà chất lượng vẫn không đổi, ngồi ra cách chế biến cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn ngâm nước nóng một lát là cồi sẽ mềm ra và dễ dàng chế biến.

Giá cồi sò điệp khô bao nhiêu 1 kg ở tphcm

Phần thịt ngon và quý giá nhất của con sò điệp được tập hợp lại và bán ra thị trường hải sản ốc sò không phải là điều ngẫu nhiên mà bởi vì chúng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được sở thích của quý khách hàng về chất lượng cồi sò điệp. Thông thường, cồi sò điệp khô là loại cồi sò điệp được tách riêng, rửa sạch và phơi qua 2 nắng cho cồi khô săn lại. Cần mua đúng sản phẩm và đúng nơi bán để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà dẫn đến bị ảnh hưởng sức khỏe.

Giá cồi sò điệp khô bao nhiêu tiền 1 kg tại hcm hiện nay

Giá cồi sò điệp khô bao nhiêu tiền 1 kg tại hcm hiện nay

  • Giá cồi sò điệp khô: 230.000 đ/kg
  • Quy cách: Cồi sò điệp khô đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Cồi sò điệp 2 nắng là từ sò điệp tươi ngon có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: xào, chiên giòn. lăn bột chiên, nướng, súp, nấu cháo, nấu canh,…Dù là chế biến với món ăn nào thì cồi sò điệp vẫn mang đến hương vị thơm ngon.

Mua cồi sò điệp khô tại TpHCM của hải sản Ông Giàu qua Hotline của công ty hoặc đặt hàng trực tiếp qua Website. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ gặp tư vấn viên để được giải đáp thắc mắc cụ thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau