Phi Lê Cá Chẽm Giá Sỉ Lẻ Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu


2,586 lượt bình chọn

Phi Lê Cá Chẽm Giá Sỉ Lẻ Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu

  • 💵 390k/kg
  • MSP: 1289
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phi Lê Cá Chẽm Giá Sỉ Lẻ Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Phi lê cá Chẽm là sản phẩm hải sản tiện lợi được lóc thịt từ cá Chẽm tươi sống nguyên con đảm bảo thịt tươi rói, có độ ngọt thanh hấp dẫn. Với những miếng thịt cá Chẽm phi lê sẵn, bạn có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon và nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức sơ chế hay làm sạch.

phi-le-ca-chem

Phi lê cá Chẽm giá sỉ rẻ

Hiện nay, để tìm được nơi bán phi lê cá Chẽm giá sỉ lẻ chất lượng là điều quan trọng trước khi chế biến món ăn ngon. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến nơi cung cấp cá Chẽm phi lê giá tốt có giao hàng tận nơi nhanh chóng giúp bạn có thêm thông tin mua hàng an toàn và uy tín.

Nơi bán phi lê cá Chẽm tươi sống ngon giá sỉ lẻ

Cá Chẽm là một loại cá có chất thịt ngọt, ngon và có chứa giá trị dinh dưỡng cao. Thịt mềm, có độ ngọt tự nhiên, dễ chế biến thành nhiều món ăn. Cá Chẽm phi lê là phần thịt cá được tách ra, loại bỏ xương cá và được đóng khay hút chân không bảo quản lạnh đảm bảo độ tươi mới nhất.

Hải sản Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp bán các loại cá phi lê chất lượng hàng đầu. Trong số đó, phi lê cá Chẽm được bán tại Ông Giàu được nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua với số lượng lớn. Ở đây còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng tại khu vực Thủ Đức, TpHCM và có đóng hàng gửi đi xa các tình thành trên toàn quốc.

Giá phi lê cá Chẽm bao nhiêu 1kg – cách chế biến ngon

Dinh dưỡng chứa trong thịt cá Chẽm rất nhiều omega-3, ít chất béo, giàu protein phù hợp với tất cả lứa tuổi từ người lớn đến em bé. Các nhà hàng sang trọng trong thực đơn đều có món nguyên liệu cá Chẽm nổi tiếng.

  • Giá bán phi lê cá Chẽm: 390k/kg
  • Quy cách: cá Chẽm tươi phi lê đóng khay hút chân không
  • Giao hàng tận nơi

Ông Giàu chuyên bán cá Chẽm phi lê tươi sống đảm bảo chất lượng. Liên hệ đặt hàng qua Hotline Ông Giàu hoặc truy cập website Ông Giàu để đặt hàng nhanh.

Gợi ý một số cách chế biến phi lê cá Chẽm ngon:

  • Phi lê cá Chẽm sốt chua ngọt
  • Lẩu thịt cá Chẽm phi lê
  • Phi lê cá Chẽm chiên giòn
  • Cá Chẽm nấu canh chua, nấu ngót

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tiện lợi, các loại cá phi lê sẵn tươi ngon, Hải sản Ông Giàu bán phi lê cá Chẽm giá sỉ lẻ chất lượng. Đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng hương vị ngay. Chúc bạn thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau