Cua Lông Cái Sống Nhiều Gạch Béo Vàng Nhập Khẩu Thượng Hải


2,306 lượt bình chọn

Cua Lông Cái Sống Nhiều Gạch Béo Vàng Nhập Khẩu Thượng Hải

  • 💵 850k/kg 1.150k/kg
  • MSP: 1208
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cua Lông Cái Sống Nhiều Gạch Béo Vàng Nhập Khẩu Thượng Hải # Top Yêu Thích

Nhiều người hay thắc mắc cua Lông đực hay cua Lông cái ngon hơn. Nhưng có một sự thật là tùy vào sở thích mỗi người. Cua Lông đực thì nhiều thịt nhưng ít gạch hơn so với cua Lông cái. Do đó, ai thích ăn cua nhiều thịt hãy chọn con cua đực, và ai thích ăn nhiều gạch hãy chọn cua Lông cái.

cua-long-cai-song-gia-si-re

Cua Lông cái sống giá bán sỉ rẻ nhập khẩu Thượng Hải

Cua Lông là một loại cua nổi tiếng tại Thượng Hải và được nhập khẩu về Việt Nam gần đây và được chào đón nồng nhiệt. Con cua Lông có chất thịt ngọt thơm, vị thanh tao và dễ chế biến món ăn. Hiện nay, bạn có thể mua riêng cua Lông cái sống siêu nhiều gạch vàng béo với cách thức vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Nơi bán cua Lông cái sống nhiều gạch béo giá sỉ rẻ

Những con cua Lông cái được chọn lọc kỹ lưỡng, đủ trọng lượng và kích thước, nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải về Việt nam với điều kiện bảo quản sống để con cua tươi mới ngon nhất đến với quý khách hàng. Do đó, khi thưởng thức con cua này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị cua tươi mới hấp dẫn.

Hiện nay, bạn có thể mua cua Lông cái sống nguyên con giao sống tận nơi tại Hải sản Ông Giàu. Ở đây chúng tôi có giao hàng toàn quốc sống nguyên con. Do đó, dù bạn ở đâu cũng có thể đặt hàng mua cua Lông cái Thượng Hải sống.

Giá cua Lông cái sống bao nhiêu tiền 1kg – làm món gì ngon

Ăn cua không cần chế biến quá cầu kỳ bởi bản chất con cua sống đã cho nhiều giá trị dinh dưỡng và hương vị ngon đặc trưng rồi. Đặc biệt hơn, với con cua cái, phần gạch cua sẽ đặc biệt nhiều, khi chế biến chín ăn có vị béo thơm bùi rất hấp dẫn vị giác.

Trong cua Lông chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt ăn cua bổ sung nhiều canxi rất tốt cho cơ thể và sự phát triển của xương cốt. Hiện tại, giá bán cua Lông cái được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng tại website này. Bạn có thể tham khảo nhanh tại đây:

  • Giá bán cua Lông cái: 850k/kg
  • Quy cách: cua sống nguyên con
  • Size 6-7 con/kg
  • Xuất xứ: Thượng Hải

Cách chế biến món ăn ngon với cua Lông cái sống:

  • Cua Lông cái hấp bia sả
  • Cua Lông ram me
  • Cua Lông nướng mọi
  • Lâu cua Lông cái sống

Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức sản phẩm cua Lông cái sống nhiều gạch hấp dẫn vàng ươm béo ngậy. Chúc bạn có những con cua ngon nhất nhé. Cần hỗ trợ thông tin hãy liên hệ Hotline Ông Giàu nhanh nào. Tại đây còn cung cấp rất nhiều loại cua khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại website.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau