Yến Chưng Hạt Sen Đóng Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi


2,601 lượt bình chọn

Yến Chưng Hạt Sen Đóng Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi

  • 💵 85k/hũ 75ml
  • MSP: 1294
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Yến Chưng Hạt Sen Đóng Hũ Tiện Lợi Bán Tại Tphcm Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Tổ yến chưng hạt sen là một món cực kỳ bổ dưỡng nhưng ít ai biết yến chưng hạt sen có tác dụng gì và nơi nào có bán yến chưng với hạt sen sẵn tiện lợi đảm bảo chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ đầy đủ các thông tin về công dụng của yến sào chưng hạt sen và nơi bán, giá hũ yến chưng sẵn bao nhiêu tiền.

yen-chung-hat-sen-dong-hu

Yến chưng hạt sen đóng hũ sẵn

Nhắc đến yến sào, ta không thể không nghĩ đến rất nhiều giá trị dưỡng chất bổ ích cho cơ thể. Chẳng phải vì thế mà xưa kia các vị vua chúa luôn xem trọng món ngon từ yến sào đến vậy. Sự kết hợp hải hòa giữa tổ yến cùng hạt sẽ sẽ có rất nhiều tác dụng hữu ích.

Cách làm yến chưng hạt sen và tác dụng hữu ích cho cơ thể

Cách chưng yến hạt sen đạt hiệu quả nhất cần nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể đến chất lượng nguyên liệu. Bạn cần chọn lựa tổ yến thượng hạng đảm bảo chất lượng từ nơi uy tín. Sau đó nên chọn hạt sen tươi thay vì hạt sen khô hương vị sẽ trọn vẹn hơn. Tiếp đến, quá trình chưng yến giữ chất dinh dưỡng cũng cần kỹ thuật và thời gian chưng đúng.

Vậy yến chưng hạt sen có tác dụng gì mà nhiều người yêu thích đến vậy? Sau đây là liệt kê một vài công dụng của yến chưng kết hợp hạt sen mà bạn nên biết đên:

  • Ngày hè có một chén yến chưng cùng hạt sen sẽ giúp cơ thể thanh lọc, giải nhiệt, thanh mát
  • Hạt sen chống mất ngủ rất tốt, kết hợp cùng yến sào càng tăng thêm hiệu quả vừa giúp bạn ngủ ngon lại vừa bổ sung nhiều dưỡng chất bổ ích
  • Sự kết hợp yến sào cùng hạt sen cũng giúp bạn cải thiện làn da đáng kể, giúp da đẹp và chống quá trình lão hóa tốt
  • Kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng hơn khi ăn

Giá mua bán hũ yến chưng hạt sen sẵn tiện lợi bao nhiêu tiền

Nếu bạn không tự tin về khả năng nấu nướng cũng như kỹ thuật chưng yến của mình, hãy để Hải sản Ông Giàu giúp bạn hoàn thành công việc chưng yến đóng hũ sẵn. Việc của bạn là cứ an tâm đặt hàng mua hũ yến chưng hạt sen tại Ông Giàu qua Hotline hoặc website để thưởng thức.

  • Giá yến chưng hạt sen: 85k/hũ
  • Quy cách: đóng hũ 75ml
  • Thành phần: 15gr yến sợi tươi nguyên chất, hạt sen, đường phèn

Bà bầu ăn yến chưng hạt sen rất tốt cho sức khỏe hay yến chưng hạt sen cho bé cũng vô cùng bổ dưỡng. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hũ yến chưng hạt sen chất lượng tại Hải sản Ông Giàu.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau