Bào Ngư Đóng Hộp Hong Kong Ăn Liền Giá Bao Nhiêu Bán Tại TpHCM


2,972 lượt bình chọn

Bào Ngư Đóng Hộp Hong Kong Ăn Liền Giá Bao Nhiêu Bán Tại TpHCM

  • 💵 350k
  • MSP: 1037
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bào Ngư Đóng Hộp Hong Kong Ăn Liền Giá Bao Nhiêu Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bào ngư đóng hộp Hong Kong là hàng bào ngư sử dụng ăn liền được đóng hộp. Thành phần gồm bào ngư nhập khẩu tại Hong Kong nổi tiếng với độ dinh dưỡng và chất lượng thịt tươi ngon bổ dưỡng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ăn liền ngay rất tiện lợi cho những ai thích ăn bào ngư nhập khẩu nhưng ngại chế biến.

Bào ngư đóng hộp Hong Kong hàng nhập khẩu chất lượng

Có thể bạn không biết rằng, trên thế giới, nơi phân phối bào ngư nhiều nhất chính là các công ty ở Hong Kong. Các mặt hàng bào ngư Chile, Úc, Nhật,.v.v.. đều được phân phối qua các công ty ở đây. Không phải ngẫu nhiên ở đây bào ngư lại được ưa chuộng đến vậy. Bạn hãy thử mua bào ngư hộp Hong Kong này về thưởng thức để tự mình cảm nhận được vị ngon của nó.

Giá bán bào ngư đóng hộp Hong Kong tại TpHCM

Hải sản Ông Giàu công ty chuyên cung cấp bào ngư cao cấp nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Trong số đó có bào ngư đóng hộp Hong Kong đặc biệt nổi tiếng vì đồ giòn dia, ngon bổ dưỡng mà chúng mang lại.

  • Giá bào ngư hộp Hong Kong: 350k/hộp
  • Trọng lượng: 160g
  • Hạn sử dụng: 36 tháng
  • Xuất xứ: Hong Kong
  • Thành phần: 4 con bào ngư được sơ chế sẵn, có thể sử dụng ngay

Hướng dẫn ăn bào ngư đóng hộp Hong Kong ngon

Sau khi bạn đặt hàng mua bào ngư hộp sẵn tiện lợi, bạn cần biết các sử dụng đúng chuẩn nhất. Hải sản Ông Giàu xin thông tin đến bạn những hướng dẫn quan trọng để thưởng thức bào ngư đóng hộp cực ngon. Bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Hâm nóng bằng lo vi sóng trong 5 phút
  • Hâm cách thủy
  • Sử dụng bỏ vào nổi cơm điện hâm lại

Ngoài ra, với cách ăn liền trên, bạn còn có thể sử dụng biến tấu thành nhiều món ăn ngon khác nhau nữa. Hoặc bạn cũng có thể dùng sản phẩm này làm quà biếu tặng rất sang trọng và đảm bảo chất lượng.

Bào ngư lon đóng hộp tiện lợi là sự lựa chọn cực tốt cho những ai thích ăn sơn hào hải vị mà ngại bước sơ chế. Bào ngư tươi ngon từng con được đánh bắt tại vùng biển sạch, đạt đúng trọng lượng thương phẩm, được làm sạch và đóng hộp cho thực khách dễ dàng sử dụng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Ông Giàu cam kết mang đến cho bạn sản phẩm bào ngư đóng hộp Hong Kong đảm bảo chất dinh dưỡng, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, nhập khẩu chính gốc Hong Kong – đất nước chuyên phân phối bào ngư nổi tiếng với lượng tiêu thu cực cao. Chúc bạn ăn ngon miệng, ngoài sản phẩm bào ngư, chúng tôi còn có cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website.

(MiTu)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau