Chả Cá Nha Trang Hấp Giá Bao Nhiêu 1kg – Mua Ở Đâu Sỉ Rẻ TpHCM


2,156 lượt bình chọn

Chả Cá Nha Trang Hấp Giá Bao Nhiêu 1kg – Mua Ở Đâu Sỉ Rẻ TpHCM

  • 💵 190k/kg
  • MSP: 1164
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chả Cá Nha Trang Hấp Giá Bao Nhiêu 1Kg /️ Mua Ở Đâu Sỉ Rẻ Tphcm # Top Yêu Thích

Chả cá Nha Trang hấp là một trong những đặc sản cực kỳ nổi tiếng. Miếng chả được làm từ thịt cá tươi ngon, quết lại có độ dai ngọt, ăn vào sần sật, thường được ăn cùng các món bún chả cá. Thực khách ai đã một lần thưởng thức đều khó quên và nhiều người rất muốn tìm mua chả cá Nha Trang hấp chính hiệu. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết nơi bán chả cá Nha Trang ngon nhất.

Chả cá Nha Trang hấp chín giá sỉ rẻ

Miếng chả cá Nha Trang thường bạn sẽ thấy có 2 loại là hấp và chiên. Chả cá chiên có màu vàng, chả cá hấp có màu trắng. Trước khi hấp cá, thịt cá được lấy ra rồi xay nhuyễn, kết hợp cùng với các gia vị theo tỷ lệ nhất định rồi đóng khuôn đem hấp cách thủy. Miếng cá chín ngọt đều.

Nơi bán chả cá Nha Trang hấp ngon chính hiệu

Không khó để mua một miếng chả cá hấp. Cái khó chính là làm sao để mua chả cá Nha Trang hấp chính gốc là điều trăn trở của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng khi đã có một nơi đặc biệt uy tín mà nhiều người mua tin tưởng. Đó chính là Hải sản Ông Giàu.

Bạn có thể mua chả cá Nha Trang chính gốc tại Hải sản Ông Giàu. Tại đây, chả cá được làm từ cá tươi ngon vừa được đánh bắt, trộn nhiều thịt loại cá có độ dai ngon, kết hợp với nhau cùng gia vị vừa miệng, hấp trên lửa cách thủy làm miếng cá chín từ từ nhờ phần hơi nước nóng bốc lên nên vị ngọt chúng mang đến rất thanh mát.

Để đặt hàng mua chả cá của Nha Trang hấp, bạn chỉ cần liên hệ gọi Hotline Ông Giàu hoặc gọi zalo, đặt hàng qua website Ông Giàu đều được.

Giá chả cá Nha Trang hấp bao nhiêu tiền 1kg

Cập nhật giá chả cá Nha Trang hấp ngon tại website Ông Giàu. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

  • Giá bán chả cá Nha Trang hấp: 190k//kg
  • Quy cách: chả cá hấp chín đóng dạng bánh tròn đóng gói túi 500g/bánh hút chân không bảo quản lạnh
  • Xuất xứ: Nha Trang

Hướng dẫn cách ăn chế biến chả cá Nha Trang hấp ngon:

  • Bún sứa chả cá
  • Chả cá Nha Trang chiên mắm ớt
  • Bánh canh chả cá Nha Trang

Nhanh tay đặt hàng mua chả cá Nha Trang hấp giá sỉ rẻ tại hải sản Ông Giàu để thưởng thức nhiều món ăn ngon. Sản phẩm chính gốc Nha Trang bạn có thể an tâm đặt hàng và thưởng thức vị ngon của miếng bánh cá ngọt thơm, gia vị vừa miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua chả cá làm quà biếu tặng. Chúc bạn có những món ăn ngon với những miếng chả cá chính hiệu nhé.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau