Yến Chưng Gừng Đóng Hũ 75ml Bổ Dưỡng Bán Tại TpHCM


2,554 lượt bình chọn

Yến Chưng Gừng Đóng Hũ 75ml Bổ Dưỡng Bán Tại TpHCM

  • 💵 75k/hũ
  • MSP: 1281
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Gừng Đóng Hũ 75Ml Bổ Dưỡng Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Yến chưng gừng đóng hũ tiện lợi là sản phẩm giúp bạn bồi bổ sức khỏe nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian chế biến. Những tác dụng từ yến sào là vô cùng quý giá với sức khỏe con người, chế biến chưng yến sao cho đúng cũng là một nghệ thuật yêu cầu người nấu chế biến cần có hiểu biết. Nếu bạn chưa biết cách chưng yến gừng ngon, hãy để Hải sản Ông Giàu giúp bạn.

yen-chung-gung-dong-hu

Yến chưng gừng đóng hũ tiện lợi

Hũ yến chưng gừng được nấu chưng sẵn, đóng hũ giúp bạn dễ dàng thưởng thức hơn. Không những thế, sản phẩm này bạn cũng có thể dùng làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè cũng ý nghĩa vô cùng. Hãy lưu ý nên mua hũ yến chưng gừng ở tại nơi uy tín biết cách chưng yến đạt hiểu quả dinh dưỡng cao nhất.

Tác dụng của yến chưng gừng là gì – nơi nào bán

Để bồi bổ sức khỏe có rất nhiều cách khác nhau, trong đó đó, sử dụng yến chưng là một sản phẩm cực kỳ tốt mà bạn không nên bỏ lỡ. Yến có tình bình, vị ngọt, giúp tiêu đàm, trị hen suyễn, giúp sinh tinh, xương khớp chắc khỏe hơn. Không những thế, trong yến còn chứa nhiều axit amin cùng protein và vi chất rất tốt.

Chưng yến với gừng giúp cho phần sợi yến tươi chưng lên được khử hẳn mùi tanh đồng thời giúp hỗ trợ cho bài thuốc chữa bệnh yên chưng hiệu quả. Gừng tính ấm, có mùi thơm đặc trưng và vị cay the nhẹ giúp giải độc, tiêu đàm và điều trị các bệnh về hô hấp.

Khi sử dụng yến chưng gừng với liều lượng phù hợp sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, bổ máu, tuần hoàn tốt, làm chậm sự láo hóa.

Hiện nay, hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán hũ yến chưng gừng sẵn tiện lợi được chưng theo quy trình chuẩn giúp giữ trọn giá trị dinh dưỡng yến sào có trong hũ yến chưng.

Giá yến chưng gừng đóng hũ sẵn bao nhiêu tiền

Sản phẩm hũ yến chưng gừng sẵn tiện lợi giúp bạn có được hũ yến bổ dưỡng nhanh chóng với mức giá thành phải chăng. Giá yến chưng gừng đóng hũ được cập nhật thường xuyên tại website bạn có thể tham khảo ngay:

  • Giá bán yến chưng gừng đóng hũ: 75k/hũ
  • Quy cách cách: đóng hũ 75ml/hũ
  • Thành phần: 15gr sợi yến tươi nguyên chất, đường phèn, gừng

Nhanh tay đặt hàng mua yến chưng gừng đóng hũ tiện lợi tại Hải sản Ông Giàu để có được sản phẩm yến chưng chất lượng đúng chuẩn nhất. Mọi chi tiết liên hệ Hotline Ông Giàu hoặc Zalo hay website để được tư vấn thêm về các sản phẩm yến chưng sẵn tiện lợi của Ông Giàu.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau