Nơi bán sò điệp mỹ tươi sống ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay


2,750 lượt bình chọn

Nơi bán sò điệp mỹ tươi sống ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay

  • 💵 900.000đ/kg
  • MSP: 0565
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Sò Điệp Mỹ Tươi Sống Ở Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay # Top Yêu Thích

Bạn có thích thưởng thức các loại sò tươi ngon, đặc biệt là sản phẩm sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn không? Nếu có bạn hãy nhanh tay chọn mua ngay sản phẩm sò điệp mỹ thơm ngon hấp dẫn với hương vị cực kì thơm ngon được nhiều người yêu thích nhé.

Sò điệp mĩ thơm ngon không thẻ bỏ qua

Sò điệp mĩ thơm ngon không thẻ bỏ qua

Giới thiệu về sản phẩm sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn:

Sò điệp là một loài thân mềm hai mảnh, cùng họ với trai hoặc sò. Chúng thường được tìm thấy ở các vùng nước có nhiều dòng hải lưu đi ngang, nhưng phải là hải lưu chậm. Loài sò điệp mĩ có kích thước khá đa dạng, từ 2 đến hơn 20 cm. Lớp vỏ ngoài của chúng có dạng rẻ quạt và chủ yếu có màu hồng phấn khá bắt mắt. Loài sò điệp có hai mảnh vỏ được khép với nhau khá chặt nhờ những lớp cơ dày và khoẻ, giúp chúng có thể tránh bị các loại cá khác tấn công. Sò điệp là một loại thực phẩm khá được yêu thích trên toàn thế giới bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn của chúng. Phần thịt sò hay cồi sò bên trong lớp vỏ có màu trắng hoặc hơi vàng, có vị mềm, ngọt, dai ngon, rất thích hợp để chế biến thành các món ăn thơm ngon hấp dẫn khác nhau được nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp mỹ là một loại nguyên liệu cao cấp cho nhiều món ăn khác nhau. Chúng vừa có được hương vị thơm ngon vừa cung cấp cho cơ thể những loại chất dinh dưỡng cần thiết mà những loại thực phẩm khác không có, do đó ăn nhiều cồi sò điệp cực kì tốt cho sức khoẻ của bạn.

Giá bán và nơi bán sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn:

Giá bán sò điệp mĩ thơm ngon hấp dẫn

Giá bán sò điệp mĩ thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu đang có bán sản phẩm sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn với giá bán và quy cách bán cực kì hấp dẫn như sau:

  • Quy cách: sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn
  • Giá bán sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn: 900.000 đ/kg

Sò điệp mỹ là nguyên liệu tạo ra nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn khác nhau không thể bỏ qua. Một trong số đó là món sò điệp nướng mỡ hành cổ điển. Mỡ hành được pha chế cho có hương vị vừa miệng rồi được quết lên trên miếng thịt sò đang nướng chín để tạo ra món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất cho mọi người cùng thưởng thức. Nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm sò điệp thơm ngon hấp dẫn tại công ty ông Giàu và chế biến chúng thành món ăn ngon nhé.

Trên đây là một số thông tin về sò điệp tươi ngon, nơi bán sò điệp Mỹ thơm ngon hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm sò điệp thơm ngon hấp dẫn tại công ty ông Giàu và chế biến chúng thành các món ăn ngon nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau