Bán Sò Mỏ Vịt tươi sống – Đặc sản Gò Công giá sỉ lẻ


2,725 lượt bình chọn

Bán Sò Mỏ Vịt tươi sống – Đặc sản Gò Công giá sỉ lẻ

  • 💵 100k/kg
  • MSP: 0937
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Sò Mỏ Vịt Tươi Sống /️ Đặc Sản Gò Công Giá Sỉ Lẻ # Top Yêu Thích

Sò Mỏ Vịt nghe cái tên lạ mà lại là đặc sản Gò Công vô cùng nổi tiếng. Vị sò tựa ốc mòng tay, có gị ngon ngọt thu hút nhiều thực khách khi đến với xứ Gò Công. Hiện tại, sò này đang có bán tại Hải sản Ông Giàu với địa bàn kinh doanh trên cả nước. Bạn có thể mua sò Mỏ Vịt tươi sống ở bất cứ đâu mà chẳng lo về địa hình.

Sò Mỏ Vịt tươi sống

Tiền Giang sông nước nổi tiếng với nhiều sản vật thiên nhiên ban tặng. Một trong số đó là Sò Mỏ Vịt không những là nguyên liệu món ăn ốc sò ngon mà còn giúp nhiều người dân đánh bắt chúng có thêm thu nhập.

Nơi bán Sò Mỏ Vịt tươi sống giá sỉ lẻ toàn quốc

Hải sản Ông Giàu chuyên bán nhiều loại ốc sò đa dạng, Sò Mỏ Vịt được nhập hàng hằng ngày nên đảm bảo độ tươi ngon nhất khi đến với khách hàng. Để khai thác, đánh bắt được loại sò này, ngư dân phải trầm mình mò bắt khi thủy triều rút xuống.

Không có một công cụ nào phụ giúp đánh bắt sò ngoài 2 đôi bàn tay cùng những lưới, thau, chậu nhựa đựng sỏ. Ngư dân phải dùng chính những đôi bàn tay của mình mò mẫm xuống lớp cát pha bùn để bắt mỏ vịt.  Lâu dần, chúng được xem là một cái nghề với tên gọi thân thương “nghề săn mỏ vịt”.

Nhập hàng từ khu biển Gò Công chính gốc, những con sò Mỏ Vịt tươi sống đặc sản có mặt tại hải sản Ông Giàu để phục vụ quý khách.

  • Giá bán sò Mỏ Vịt: 100 k/kg
  • Quy cách: Sò Mỏ Vịt sống
  • Xuất xứ: biển Gò Công

Cách sơ chế sò Mỏ Vịt trước khi chế biến

Không phải sau khi có ngay nguyên liệu sò Mỏ Vịt là bạn có thể tiến hành chế biến ngay được. Do sống trong môi trường cát pha bùn nên bạn cần phải loại bỏ hết các chất dơ bên trong con sò. Bạn mua về đem ngâm sò trong nước vôi ăn trầu từ 30 phút cho thịt trắng, sau đó rửa lại sạch với nước nhiều lần. Cuối cùng, đã loại bỏ được hết chất dơ, vậy là có thể tiến hành chế biến ngay rồi.

Gợi ý một số cách chế biến với Sò Mỏ Vịt ngon:

  • Sò mỏ vịt hấp sả thơm ngon
  • Sò Mỏ vịt xào khổ qua bỏ dưỡng
  • Sò Mỏ Vịt kho sả ớt đậm đà

Mua ngay sò Mỏ Vịt đặc sản tươi sống Gò Công để thưởng thức những món ăn mới lạ nào. Còn gì thích hơn việc được nhâm nhi vài lon với món sò mỏ vịt ngon này nữa. Gia vị đậm đà, thịt sò giòn dai đặc biệt. Chúc bạn luôn có những giây phút ăn uống thoải mái với hải sản tươi ngon của Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau