Cua Hoàng Đế King Crab Xanh Hàng Sống Bán Tại TpHCM Mua Ở Đâu


2,756 lượt bình chọn

Cua Hoàng Đế King Crab Xanh Hàng Sống Bán Tại TpHCM Mua Ở Đâu

 • 💵 Liên hệ
 • MSP: 1151
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Hoàng Đế King Crab Xanh Hàng Sống Bán Tại Tphcm Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Cua Hoàng Đế xanh hay còn được gọi là cua King Crab xanh là một trong 3 loại cua Hoàng Đế King Crab nổi tiếng nhất hiện nay. Nhiều người tìm mua cua King Crab nhưng không biết mua ở đâu, giá cua King Crab ở Việt Nam bao nhiêu? Tất cả sẽ đều được giải đáp ngay cho bạn trong bài viết sau.

Cua Hoàng Đế King Crab Xanh sống

Bán cua King Crab tại TpHCM, hải sản Ông Giàu có đầy đủ các loại cua King Crab xanh, đỏ, vàng tùy bạn lựa chọn, Cua hàng nhập khẩu sống nguyên con còn bơi, giao hàng sống tận nơi TpHCM và có gửi hàng sống đi toàn quốc.

Mua cua Hoàng Đế King Crab Xanh sống ở đâu bán

Trên thế giới không chỉ riêng tại Việt Nam, loại cua nhập khẩu King Crab đặc biệt rất nổi tiếng bởi độ ngon ngọt về chất thịt và độ dinh dưỡng của cua. Mặt hàng hải sản này luôn nằm trong TOP các món hải sản ngon nhất thế giới hiện nay và luôn được săn đón.

Về kích thước, loại cua Hoàng Đế xanh có kích thước rất lớn, trọng lượng thường nặng từ 2 – 4 kg/con. Chúng được tìm thấy tại vùng biển lạnh ở mực nước biển sâu tại vùng Bắc Thái Bình Dương Alaska. Cua có kích thước lớn, thịt nhiều nhất ở chân, chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là canxi.

Trong số 3 loại cua Hoàng Đế đỏ, xanh, vàng thì loại cua Hoàng Đế xanh đặc biệt rất hiếm có. Tỷ lệ bắt được một con cua King Crab xanh là khá thấp. Do đó, giá thành thường cao hơn nhiều so với các loại cua King Crab đỏ và vàng khác.

Để mua cua Hoàng Đế xanh hàng sống, bạn có thể đặt hàng ngay tại website này hoặc gọi đến Hotline Hải sản Ông Giàu để mua cua King Crab xanh nhập khẩu sống.

Giá cua Hoàng Đế King Crab xanh bao nhiêu tiền 1kg

Hiện tại, giá cua King Crab tại Việt Nam hàng nhập khẩu sống luôn được cập nhật giá bán thường xuyên tại website Hải sản Ông Giàu. Bạn có thể tham khảo giá ngay tại đây và gọi nhân viên tư vấn để đặt hàng giao tận nơi nhanh chóng.

 • Giá bán cua Hoàng Đế xanh: Liên hệ
 • Quy cách: cua King Crab xanh sống nguyên con còn bơi
 • Kích cỡ: Sie 2 – 4 kg/con
 • Giao hàng sống tận nơi

Chế biến món ăn ngon với cua Hoàng Đế xanh làm món gì ngon:

 • Cua Hoàng Đế hấp bia sả
 • Cua Hoàng Đế ram me
 • Cua Hoàng Đế nướng mọi
 • Cua Hàng Đế nấu lẩu
 • Chân cua Hoàng Đế nướng phô mai

Ngoài mua cua Hoàng Đế xanh sống để làm nguyên liệu chế biến món ăn ngon, bạn cũng có thể mua cua này dùng để biếu tặng hoặc mang đi xa di chuyển picnic để thưởng thức vì sức sống cua này khá mạnh lên đến gần 6 tiếng. Những buổi tiệc hay buổi gặp mặt thân mật quan trọng với quy mô lớn không nên thiếu đi món nguyên liệu hải sản này.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau