Ốc muỗng – loại hải sản hiếm – mua ở đâu trên thị trường TPHCM


2,200 lượt bình chọn

Ốc muỗng – loại hải sản hiếm – mua ở đâu trên thị trường TPHCM

  • 💵 150.000 đ/kg
  • MSP: 0836
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Muỗng /️ Loại Hải Sản Hiếm /️ Mua Ở Đâu Trên Thị Trường Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc muỗng – loại hải sản hiếm đang được nhiều người tìm kiếm. Vì sao nó có giá trị cao nhưng vẫn được nhiều người chú ý đến vậy thì hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân của nó nhé!

Bán ốc Muỗng sống tươi ngon tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Bán ốc Muỗng sống tươi ngon tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Ốc muỗng là loại ốc như thế nào?

Ốc muỗng người ta còn gọi là ốc súng, có số lượng không nhiều trên thị trường. Chúng thường sinh sống ở các vùng biển nhiệt đới và ở Việt Nam thì thường phân bố ở các vùng biển như Vũng Tàu, Phan Thiết,… Hình dáng của chúng giống như một cái muỗng dùng để múc thức ăn nên người xưa đặt cho cái tên đó là ốc muỗng.

Ốc muỗng có đường xoắn ốc thấp, có vỏ mỏng và các đường xoắn trải dài hầu như toàn bộ thân của nó. Bên ngoài chúng có màu nâu pha hồng nhạt và bên trong miệng thì có màu tím nâu và màu trắng, nhìn rất độc đáo và lạ mắt.

Ốc muỗng có nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể người và thịt của chúng ăn vào rất ngọt, độ dai vừa phải và rất thích hợp để bạn có thể nấu những món như ốc muỗng nướng nước mắm hoặc nướng mỡ hành,…

Chính vì nó là loại hải sản hiếm và được nhiều người có nhu cầu sử dụng nên giá thành của nó cũng không hề rẻ so với những loại hải sản ốc khác. Vậy để mua được ốc muỗng giá rẻ và chất lượng thì việc tìm hiểu xem nơi cung cấp nguồn hải sản ốc muỗng là điều cần thiết.

Nơi nào cung cấp ốc muỗng tại TPHCM?

Tại TPHCM hiện nay có nhiều nơi cung cấp hải sản các loại với giá cả phải chăng nhưng lại có ít nơi cung cấp ốc muỗng nên khách hàng có thể sẽ gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm nơi cung cấp. Nhận thấy được điều đó, Hải sản Ông Giàu chúng tôi đã cho nhập nguồn hải sản ốc muỗng nhằm phục vụ khách hàng của mình được đa dạng hơn. Với một mức giá phải chăng như hiện nay thì chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể.

Giá ốc Muỗng bao nhiêu tiền 1kg

Giá ốc Muỗng bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá ốc muỗng: 150.000 VNĐ/kg
  • Size: 40 – 50 con/kg.

Vậy để mua được ốc muỗng hoặc nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về giá bán ốc muỗng thì hãy liên hệ trực tiếp về Hotline của Hải sản Ông Giàu để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất có thể. Hãy đến với Hải sản Ông Giàu để có thể có được một món ăn từ ốc muỗng ngon nhất nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau