Cồi sò mai giá bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại tphcm


2,479 lượt bình chọn

Cồi sò mai giá bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại tphcm

  • 💵 380.000 đ/kg
  • MSP: 0698
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cồi Sò Mai Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cồi sò mai là phần thịt mai – bộ phận quý nhất của sò mai. Nó có thịt ngọt hơn và dai ngon hơn cồi sò điệp nhiều. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cồi sò mai. Với nguyên liệu cồi sò mai, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: nướng muối ớt, chiên giòn, chiên nước mắm.

Bán cồi sò mai tươi tại tphcm

Bán cồi sò mai tươi tại tphcm

Bán cồi sò mai tại tphcm giá sỉ lẻ giao hàng tận nơi

Sò mai là một trong những loài sò được đánh giá cao về chất lượng và độ ngon ngọt mà chúng tạo nên cho món ăn. Vỏ sò mai rất đẹp tựa như hình rẻ quạt và có màu nhũ ánh sáng đầy hấp dẫn, bắt mắt. môi trường sống của sò mai là ở nơi vùng đáy biển sâu nên việc đánh bắt chúng của các ngư dân cũng khá khó khăn.

Trong con sò mai có hai phần, một là phần thịt sò mai, hai là phần cồi sò mai nơi nối liền 2 mảnh vỏ. Đây chính là phần cơ thịt giúp đóng mở vỏ nên hoạt động khá nhiều nên thịt trở nên dai và rất chắc. Phần cồi này có màu trắng đục, kích thước to khoảng bằng ngón tay cái.

Nơi bán cồi sò mai tươi ngon tại tphcm – hải sản Ông Giàu. Công ty Ông Giàu được thành lập nhiều năm với kinh nghiệm dồi dào về hải sản nên chỉ chọn lựa những cồi sò mai tươi ngon để gửi đến quý khách hàng.

Giá bán cồi sò mai bao nhiêu tiền 1 kg

Hướng đến chất lượng sản phẩm cồi sò mai tốt cho quý khách hàng, hải sản Ông Giàu mang đến các nhà hàng, quán ăn, các đầu bếp nguyên liệu tươi ngon để góp phần làm món ăn thêm ngon miệng hơn. Sò mai có phần cồi ngọt, rất dai có thể chế biến thành nhiều món ăn.

Giá bán cồi sò mai hiện nay bao nhiêu 1 kg ở Sài Gòn

Giá bán cồi sò mai hiện nay bao nhiêu 1 kg ở Sài Gòn

  • Giá cồi sò mai tại tphcm: 380.000 đ/kg
  • Quy cách: Cồi sò mai đóng khay bảo quản nhiệt độ lạnh.

Cách chế biến cồi sò mai ngon:

+ Cồi sò mai nướng: Đây là món ăn thường thấy nhất với cồi sò mai tẩm ướp gia vị, có thể là muối ớt, có thể là sa tế. Mỗi gia vị tẩm ướp sẽ cho ra hương vị riêng nhưng chất ngon ngọt của cồi sò mai vẫn được đảm bảo.

Cồi sò mai nướng thơm ngon

Cồi sò mai nướng thơm ngon

+ Cồi sò mai xào rau củ: Cồi dai ngon kết hợp cùng rau củ quả thêm hương vị tươi ngon.

+ Cồi sò mai xào sa tế

Nhiều món ăn ngon được làm từ cồi sò mai tươi rói của hải sản Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn những hương vị mới lạ. Nhanh tay đặt hàng mua cồi sò mai tại tphcm của hải sản Ông Giàu để được giao hàng tiện lợi tận nơi nhanh chóng. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon với cồi sò mai.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau