Ốc Xoắn Biển Dài Sống Giá Bán Sỉ Rẻ – Chế Biến Làm Món Ngon


2,392 lượt bình chọn

Ốc Xoắn Biển Dài Sống Giá Bán Sỉ Rẻ – Chế Biến Làm Món Ngon

  • 💵 150k/kg
  • MSP: 1234
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Xoắn Biển Dài Sống Giá Bán Sỉ Rẻ /️ Chế Biến Làm Món Ngon # Top Yêu Thích

Ốc Xoắn biển dài (hay còn gọi là ốc Đinh biển) với kích thước dài xoắn ốc màu nâu đặc trưng cùng hương vị ốc dai thơm ngọt, thường dùng chế biến các món ăn ngon như: ốc xoắn xào dừa, ốc xoắn xào sả ớt, ốc xoắn luộc,.v.v.. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn những điều hữu ích về loại ốc Đinh biển sống này như: nơi bán, giá bán, cách chế biến món ăn ngon.

oc-xoan-bien-dai-song-gia-si-re

Ốc Xoắn biển dài sống giá bán sỉ rẻ

Con ốc Xoắn có hình dang dài tự như một chiếc ốc vít thường được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển. Ngoài tên gọi là ốc Xoắn, chúng còn thường được gọi với nhiều cái tên khác như: ốc quắn, ốc hút,.v.v… Thịt ốc chứa nhiều chất dinh dưỡng cùng các khoáng chất bổ ích cho cơ thể.

Mua bán ốc Xoắn biển dài sống giá bán sỉ rẻ

Những con ốc Xoắn biển thường tập trung nhiều ở các vùng đất ven biển miền Trung. Sau khi được đánh bắt về, chúng được rửa sạch, bấm phần đuôi và được bán cho nhiều khách hàng cần đến. Đặc biệt thị trường Hàn Quốc rất yêu thích loại ốc này nên thường có khi ốc được cho vào kho đông lạnh để xuất khẩu Hàn Quốc.

Giá trị dinh dưỡng của ốc Xoắn biển, thịt ốc chứa nhiều dưỡng chất như kali, calium, magie, sắt, các vitamin B, A, B1, B2, PP,.v.v.. Không những thế ruột ốc Đinh còn có chứa axit béo nên những ai vừa ốm dậy được các chuyên gia khuyên dùng loại ốc này để bổ sung các dưỡng chất. Đặc biệt hơn hết, trong phần thịt ốc không hề có chứa thủy ngân gây hại nên bạn có thể an tâm sử dụng chế biến món ăn ngon và thưởng thức.

Hiện nay, bạn có thể mua ốc Xoắn biển dài sống nguyên con tại Hải sản Ông Giàu với giá sỉ rẻ. Nếu bạn cần mua lẻ, gọi ngay Hotline để đặt hàng. Nếu bạn là đại diện quán ăn, nhà hàng hải sản cần mua số lượng lớn, Ông Giàu có những chương trình hỗ trợ giá và ưu đãi hấp dẫn.

Giá bán ốc Xoắn bao nhiêu tiền 1kg – cách chế biến ngon

Ốc Xoắn dài có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn nơi cung cấp ốc sống đảm bảo chất lượng. Điều này bạn có thể an tâm khi đặt hàng mua con Ốc Xoắn tại Hải sản Ông Giàu. Giá ốc biển dài xoắn được công khai trực tiếp tại website này và cập nhật thường xuyên như sau:

  • Giá ốc Xoắn biển dài: 150k/kg
  • Quy cách: ốc sống
  • Kích cỡ: size 48 – 55 con/kg

Cách ăn ốc Xoắn làm món gì ngon? Giới thiệu đến bạn một số món ăn ngon từ ốc Xoắn:

  • Ốc Xoắn xào dừa
  • Ốc Xoắn luộc
  • Ốc Xoắn xào sả ớt

Bạn có thể tìm thấy cách xào ốc Xoắn, cách luộc ốc Xoắn ngon, cách làm món ốc Xoắn xào sả ớt,… trong mục Món ngon của website Ông Giàu. Chúc bạn thưởng thức nhiều món ăn ngon hấp dẫn từ loại ốc biển này. Nhanh tay đặt hàng mua ốc Xoắn biển dài sống tại Ông Giàu giá sỉ rẻ để tự mình chế biến các món ăn hấp dẫn nhé.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau