Mua nghêu cồ đại tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hôm nay giá bao nhiêu


2,416 lượt bình chọn

Mua nghêu cồ đại tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hôm nay giá bao nhiêu

  • 💵 250.000đ/kg
  • MSP: 0552
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Nghêu Cồ Đại Tươi Sống Tại Tp. Hồ Chí Minh Hôm Nay Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bạn đang phân vân muốn chế biến món ăn gì thơm ngon với sản phẩm nghêu cồ đại tươi sống, vậy hãy để ông Giàu tư vấn cho bạn những món ăn ngon với nghêu cồ đại tươi sống, là một loài thuỷ hải sản đang rất được ưa chuộng đó.

Sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon

Sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon

Đặc điểm và giá trị của nghêu cồ đại:

Dọc theo những bờ biển cần giờ, hay những vùng sông rạch có độ mặn lớn, có thể bạn sẽ gặp một loài sinh vật có hình dáng giống con nghêu nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều. Đó là loài nghêu cồ đại tươi sống. Loài nghêu cồ này là một loại thực phẩm rất phổ biến ở các vùng quê nam bộ. Những con nghêu to sẽ được các bà nội trợ bắt lên, rửa sạch bùn đất bám ở trên, có thể đem ngâm nước vo gạo cho ra hết cát và đất, tiếp theo đem đi chế biến thành các món ăn thơm ngon hấp dẫn. Những món ăn phổ biến từ nghêu tươi, đầu tiên không thể không nhắc đến một món trấn quán của nhiều hàng quán, đó là nghêu hấp sả. Không cần chế biến quá cầu kì, bạn chỉ cần đem sả cây đi đập cho giập, sau đó cho vào đáy nồi rồi cho nghêu cồ lên trên, đổ vào một ít nước rồi hấp lên cho chín là đã có ngay món nghêu hấp sả thơm lừng, là môt món mồi nhắm trên bàn nhậu hay một món ăn chơi rất ngon và bổ, món này chấm với muối tiêu chanh là đúng vị. Hay như món nghêu xào sả ớt, là một món ăn khá ngon và cay, rất thích hợp cho những ngày trời mưa lạnh giá, nhấm nháp món này sẽ cảm thấy ấm áp hơn.

Giá nghêu cồ đại tươi sống ở công ty Ông Giàu:

Nghêu cồ đại thơm ngon hấp dẫn

Nghêu cồ đại thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi đang bán sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon bổ dưỡng với quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: nghêu cồ đại tươi sống nguyên con, size 20 -30 con/kg
  • Giá bán nghêu cồ đại tươi ngon: 250.000 đ/kg

Ngoài hai món ăn trên, còn một số món ăn thơm ngon từ nghêu cồ đại mà bạn không thể bỏ qua ,đó là món nghêu cồ đại hấp hành, vị thơm của hành sẽ thấm vào thịt nghêu, hoà quyện với vị ngọt và béo sẵn có của thịt nghêu, ăn kèm với nước mắm ớt thơm ngon thì đúng là không còn gì ngon hơn nữa, đây là một loại thực phẩm rất thơm ngon cho mùa hè này đó.

Ngoài ra bạn có thể tự tay chế biến ra thật nhiều món ăn khác nhau từ nghêu cồ đại tươi ngon. Với các sản phẩm nghêu có nguồn gốc rõ ràng, công ty hải sản ông Giàu là địa chỉ bán nghêu cồ đại uy tín chất lượng nhất TPHCM hiện nay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau