Mua Ốc hương giao hàng tận nơi tại TpHCM


2,078 lượt bình chọn

Mua Ốc hương giao hàng tận nơi tại TpHCM

  • 💵 520k/kg
  • MSP: 0334
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Ốc Hương Giao Hàng Tận Nơi Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc Hương vị dai dai, ngọt ngọt. Nếu bạn muốn tìm mua Ốc Hương với dịch vụ giao hàng tận nơi tại TpHCM hãy đến với Hải sản Ông Giàu. Công ty Ông Giàu chuyên bán tất cả các loại mặt hàng hải sản nhiều chủng loại khác nhau đa dạng.

Bán Ốc Hương giá rẻ ở TpHCM

Bán Ốc Hương giá rẻ ở TpHCM

Ốc Hương giá bán bao nhiêu tiền 1kg

Ốc Hương thường sống ở các vùng biển nhiệt đới với độ sâu nằm trong khoảng từ 5 – 20 mét. Môi trường sống của chúng là ở các đáy cát hoặc vùng bùn cát pha lẫn nhiều nhiều thứ. Đặc điểm hình dáng: Ốc hương thuộc loại Ốc xoắn, vỏ màu trắng ngà ngả hơi màu vàng với những đốm màu đen điểm xuyết. Cái tên Ốc Hương xuất nguồn từ cái mùi hương đặc trưng của ốc cả khi sống lẫn khi nấu chín luôn tỏa ra hương thơm.

Thịt Ốc hương thơm, dai, ngọt, … là hòa quyện những gì ngon nhất của Ốc. Bất cứ ai thích ăn Ốc không thể bỏ qua món Ốc hương xào me, Ốc hương nướng mọi, Ốc hương xào tỏi thơm lừng,…

Ốc Hương có nhiều loại kích cỡ khác nhau, ứng với mỗi loại kích cỡ sẽ có giá bán khác nhau. Cụ thể giá bán Ốc Hương theo size như sau:

  • Size 50 – 60 con/kg giá 580k/kg
  • Size 60 – 70 con/kg giá 550k/kg
  • Size 70 – 80 con/kg giá 520k/kg

Lưu ý: GIá ốc hương có thể thay đổi theo thời giá

Quy cách: Ốc hương sống nguyên con

Cách chế biến Ốc Hương với nhiều món:

Dùng Ốc hương làm nguyên liệu thì tất nhiên bạn có thể tự do sáng tạo rất nhiều món ăn tùy thích. Tuy nhiên ở đây Hải sản Ông Giàu xin giới thiệu đến các bạn những món ăn đặc biệt ngon nhất thích hợp để chế biến làm “dậy” lên hương vị đặc biệt của loài ốc này như:

– Ốc hương xào tỏi: Chỉ cần 0.5 kg Ốc Hương, tỏi băm nhuyễn, dầu ăn và gia vị thì bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn món ăn này. Hương thơm từ tỏi phi, cái thấm của gia vị vào mùi ốc, nếu thêm chút sả băm nữa thì đảm bảo không gì tuyệt vời bằng món này đâu đấy.

Ốc hương xào tôi thơm phức

Ốc hương xào tôi thơm phức

– Ốc hương xào me: Cái chua chua của me, quyện cùng vị ngọt của Ốc, cái hương thơm đặc biệt nức mũi, cái dai dai của thịt ốc, chúng cứ hòa vào nhau một cách tự nhiên mà làm nên hương vị đặc biệt của món ăn tuy không quá cầu kỳ nhưng cái nó đem lại đúng là khó quên.

Ốc hương xào bắp ngọt ngọt thơm thơm

Ốc hương xào bắp ngọt ngọt thơm thơm

– Ốc hương nướng mọi: Nhắc đến cái tên chắc quý khách cũng biết cách thực hiện của nó dễ dàng đến thế nào. Chỉ cần rửa sạch ốc hương, bỏ lò than và nướng. Đơn giản thế nhưng giữ lại vị đặc trưng riêng của Ốc.

Bán Ốc Hương giá rẻ chất lượng tại TpHCM. Hải sản Ông Giàu đã ngày một phát triển hơn trong lòng khách hàng mua hải sản. Đối với quý khách hàng tại TpHCM, chúng tôi có dịch vụ giao ốc hương tận nơi tại các quận của thành phố.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau