Bào Ngư Đóng Hộp Chile Giá Sỉ Bán Tại TpHCM


2,183 lượt bình chọn

Bào Ngư Đóng Hộp Chile Giá Sỉ Bán Tại TpHCM

  • 💵 590k/hộp
  • MSP: 1074
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư Đóng Hộp Chile Giá Sỉ Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bào ngư đóng hộp Chile có xuất xứ từ vùng Chile nổi tiếng với độ tươi ngon đã được làm sẵn, sơ chế đóng hộp tiện lợi. Lựa chọn mua sản phẩm đóng hộp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến mà vẫn có được nguyên liệu đầy dinh dưỡng cho bữa ăn bổ dưỡng.

Bào ngư đóng hộp Chile

Từ lâu, dinh dưỡng từ con bào ngư với chất thịt dày dặn, săn chắc có chứa nhiều chất bổ có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người như: chống viêm, ngừa các bệnh ung thư, giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch, giúp gan khỏe mạnh, da trẻ đẹp, chống lão hóa,…

Mua bào ngư đóng hộp Chile bán ở đâu

Sản phẩm đóng hộp bào ngư Chile là sự tiện lợi gửi đến những quý khách hàng thích ăn bào ngư. Những phần thịt được tách ra từ bào ngư sống Chile, được làm sạch và sơ chếsẵn. Hương vị bào ngư vẫn giữ nguyên như lúc đầu.

Thịt bào ngư có tác dụng bổ thận, chống suy nhược cơ thể, hạ nhiệt, tăng khí, giúp tráng dương, bổ mắt sáng, tăng cường sinh lý cho phải mạch, giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Hiện tại, sản phẩm bào ngư đóng hộp Chile đang có bán tại Ông Giàu. Bạn có thể đặt hàng nhanh qua Hotline gặp tư vấn viên đặt hoặc đặt Online ngay tại website này.

Giá bán bào ngư đóng hộp Chile bao nhiêu tiền

Xuất xứ từ vùng biển Chile dài và hẹp thuộc vùng Nam Mỹ. Tại đây sản sinh ra những con bảo ngư nổi tiếng chất thịt ngọt thơm. Sản phẩm đóng hộp sẵn này bạn có thể mua về và dễ dàng chế biến với nhiều món ăn ngon khác nhau như:

  • Bào ngư hầm nấm đông cô
  • Bào ngư hấp xì dầu
  • Bào ngư xào dầu hào
  • Cháo bào ngư
  • Bào ngư nấu súp

Mức giá bán bào ngư đóng hộp:

  • Giá bào ngư đóng hộp: 1.512k/hộp
  • Quy cách: đóng gói 450gr/hộp
  • Kích cỡ: Size 6 con/200g

Với vị trí địa lý tương tự như nước Úc vùng biển sạch, nhưng vùng biển Chile sản sinh ra bào ngư được xem đôi khi còn ngon hơn cả ở Úc. Bạn có thể mua bào ngư sống, bào ngư khô, nhưng hãy thử một lần mua bào ngư đóng hộp để cảm nhận hết sự tiện lợi khi sử dụng.

Nhanh tay đặt hàng Online mua bào ngư đóng hộp Chile ngon được nhập khẩu chính gốc của Ông Giàu bán tại TpHCM và có giao hàng toàn quốc. Chúc bạn có những bữa ăn ngon tuyệt vời với hải sản đóng hộp này nhé. Tham khảo thêm các mặt hàng sản phẩm đa dạng hiện có tại website như: bào ngư sống Hàn Quốc, bào ngư đen, bào ngư xanh Úc, bào ngư viền xanh, .v.v…

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau