Sò Lụa sống giá sỉ lẻ – đặc sản dân làng chài biển


2,502 lượt bình chọn

Sò Lụa sống giá sỉ lẻ – đặc sản dân làng chài biển

  • 💵 150.000 đ/kg
  • MSP: 0909
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Sò Lụa Sống Giá Sỉ Lẻ /️ Đặc Sản Dân Làng Chài Biển # Top Yêu Thích

Sò Lụa là một trong những loại hải sản bạn không nên bỏ qua khi đến với thế giới hải sản tươi sống của Việt Nam ta. Với ưu đãi của thiên nhiên ban tặng, Việt Nam có diện tích tiếp giáp biển hơn phân nửa với nhiều sản vật hải sản tươi ngon trong đó có Sò Lụa.

Đây là động vật có hai mảnh vỏ, thuộc họ Sò sống chủ yếu trên vùng bùn cát ven biển. Ở những khu vực cửa biển ven sông bạn đều có thể tìm được loại Sò này, nhưng phân bố nhiều nhất vẫn là ở các tỉnh Hà Tiên, Kiên Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định.

Sò Lụa sống

Nếu nói Sò Lụa chỉ có ở vùng ven biển thì những người không gần biển muốn thưởng thức món đặc sản này thì phải làm sao? Bạn yên tâm bây giờ việc tìm mua Sò Lụa tươi ngon không còn là điều khó khăn nữa. Tại Hải sản Ông Giàu bạn có thể mua được bất cứ loại hải sản nào, đây là một trong những vựa hải sản lớn nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nhận biết được Sò Lụa

Để nhận biết được Sò Lụa, bạn nên bỏ túi cho mình những đặc điểm hình thái của chúng. Giống như Sò Huyết, Sò Lụa có vỏ hình oval nhưng vỏ ngoài của chúng lại trơn láng, không có sọc, trên vỏ có những vân hình phân bố đều khắp mặt vỏ. Chiều dài trung bình của một con Sò Lụa khoảng 50 – 65 mm, chiều ngang từ 15 – 20 mm, chiều cao 25 – 30 mm. Một điều đặc biệt ở Sò Lụa nữa mà bạn nên biết, thịt của Sò Lụa có màu trắng hồng, khi nấu lâu thịt Sò sẽ ra nhiều nước và có độ dai vừa phải, thịt thơm ngọt.

  • Giá bán sò Lụa: 150.000 đ/kg
  • Quy cách: Sò lụa sống nguyên con
  • Kích cỡ: Size 100 – 110 con/kg

Sò Lụa có thể chế biến được những món ăn nào?

Từ Sò Lụa bạn có thể biến tấu được rất nhiều những món ăn ngon, hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến món cháo sò một món ăn vừa thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có thể giải nhiệt vào những ngày hè oi bức. Tiếp đó bạn có thể thử với món Sò Lụa nướng, Sò Lụa luộc, hấp với mỗi cách chế biến đều có những vị ngon đặc trưng nhất. Chưa chi mà đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào! Nhanh tay đặt hàng nhanh để thưởng thức nào.

Để có thể thưởng thức ngay những món ăn ngon làm từ Sò Lụa thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi nay đến cho Hải Sản Ông Giàu. Đội ngũ nhân viên của Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn những con Sò Lụa tươi ngon nhất, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng những vị khách “sành” ăn như bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau