Cá sơn gà size lớn bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 kg ở TpHCM


2,118 lượt bình chọn

Cá sơn gà size lớn bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 kg ở TpHCM

  • 💵 395k/kg
  • MSP: 0138
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Sơn Gà Size Lớn Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Cá sơn gà là một loại cá hiếm, số lượng không nhiều, nên ngư dân khi bắt được cá này thường để dành ăn hoặc đãi khách quý. Chúng tôi chuyên cung cấp cá sơn gà để đáp ứng nhu cầu của thực khách chế biến những món ngon. Giao hàng tận nơi, giá cả cạnh tranh, chất lượng an toàn và đảm bảo tươi ngon khi đến tay người dùng.

Cá Sơn Gà tươi bán tại Hải sản Ông Giàu ở tphcm

Nơi bán cá Sơn Gà tại Sài Gòn – tpHCM

Cá sơn gà cùng họ với cá sơn đá, cá sơn thóc, nhưng nhỏ hơn, chỉ gần bằng ba ngón tay người lớn, thịt cá mềm, ngọt hơn thịt cá sơn đá. Đây là đặc sản nổi tiếng sống ở vùng biển Nha Trang Khánh Hòa, hay rải rác ở Phan Thiết. Cá sơn gà có vị dai, thịt trắng như thịt gà, nên nướng trên lửa than giúp giữ được độ ngọt đậm đà tự nhiên.

Dù là một loại cá hiếm nhưng công ty Ông Giàu vẫn luôn có nguồn hàng đảm bảo chất lượng cho quý khách. Các bạn ở Sài Gòn muốn thưởng thức cá Sơn Gà hãy nhanh tay liên hệ công ty Ông Giàu nhé. Công ty có hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi tại các quận ở TpHCM nên rất tiện lợi cho người mua hàng.

Giá cá Sơn Gà hiện nay bao nhiêu 1 kg?

Cá sơn gà thuộc họ cá sơn đá, cá sơn thóc nhưng nhỏ hơn, bề dài từ 10-15 cm. Đây là loại cá khá hiếm, thịt thơm ngon như thịt gà nên ngư dân vùng biển gọi là cá sơn gà. Cá được coi như một đặc sản dùng thết đãi khách từ phương xa tới thăm; hay những người con rời quê lâu năm có dịp tìm về.

Giá bán cá sơn gà tại tpchm:

  • Cá sơn gà lớn ( Size 5 – 10 con/kg) : 395k/kg
  • Quy cách: Hàng bảo quản đông, giao hàng tận nơi

Giá bán cá Sơn Gà hiện nay bao nhiêu 1 kg

Mua cá sơn gà ở đâu tại Tp.HCM

  • Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng
  • SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Cá Sơn Gà làm món gì ngon

Cá được làm hai món bình dân: chiên và nấu canh lá giang, thế nhưng vẫn hấp dẫn ở cấu trúc thịt cá. Mặc dù cá đã nằm tủ đông một tuần nhưng vẫn “chất”, còn nếu còn sống thì độ ngọt sẽ trên cả tuyệt vời.Chỉ dân câu rạng, gành và lặn biển ở Nha Trang mới có diễm phúc ăn cá tươi thay… thịt gà.

Cách chế biến cá sơn gà nướng

Cách chế biến cá sơn gà nướng ngon

Cá sơn gà: số lượng tùy vào số người ăn, loại 200 gr/con.

– Ớt hiểm đỏ: 8 trái

– Hạt nêm: 1 muỗng cà phê

– Bột ngọt: 1 muỗng cà phê

– Dầu ăn: 1 muỗng canh

– Cá đánh vảy lấy mang, bỏ ruột. Rửa sạch, khứa 2 đường mỗi bên cá.

– Ớt hiểm đỏ + hạt nêm + bột ngọt + dầu ăn cho vào máy xay nhuyễn, ướp vào cá khoảng 15 phút cho thấm.

– Nướng trên bếp than lửa vừa, khi nào cá không còn chảy nước và vàng là dùng được, ăn kèm với rau thơm với muối ớt chanh.

Mua cá Sơn Gà ở TpHCM tại hải sản Ông Giàu để chế biến nhiều món ăn ngon. Thử ăn loại cá thịt cá nhưng dai ngon và thơm như thịt gà để thưởng thức được hết vị ngon của cá biển nhé. Chúc các bạn có những món ăn thật ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau