Thịt hải sâm Canada đông lạnh hàng nhập khẩu chất lượng cao


2,886 lượt bình chọn

Thịt hải sâm Canada đông lạnh hàng nhập khẩu chất lượng cao

  • 💵 110k/100gram
  • MSP: 0862
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thịt Hải Sâm Canada Đông Lạnh Hàng Nhập Khẩu Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Thịt hải sâm Canada đông lạnh là loại hải sản cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ lớn. Nếu ai dã từng sử dụng hải sâm Việt Nam như hải sâm đen, hải sâm vàng,.v.v.. bạn sẽ chắc chắn phải chú ý khi biết đến loại hải sâm Canada này. Hải sâm đặc biệt bổ dưỡng về mặt tráng dương, cường lực, tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Vì thế, những cánh mày râu muốn mạnh mẽ, hãy thử ngay hải sâm nhập khẩu Canada sinh ngoại bao chất ngay sau đây nhé.

Sản phẩm thịt hải sâm Canada đông lạnh tiện lợi cho bạn

Sản phẩm thịt hải sâm Canada đông lạnh tiện lợi cho bạn

Cung cấp Thịt hải sâm Canada đông lạnh  tại TpHCM – Việt Nam

Hải sâm Canada là những con Hải sâm dinh dưỡng cao. Chúng như một vị thuốc đặc biệt quý giá. Ngoài tác dụng bổ ích đối với sinh lý Nam giới, hải sâm còn giúp bổ máu, điều trị các bệnh như suy nhược cơ thể, các bệnh về dạ dày, tá tràng,.v.v.

Canada là đất nước nổi tiếng với nguồn nước biển sạch, khả năng khai thác hải sản tự nhiên cao và nằm trong tầm kiểm soát. Hải sâm là một trong những mặt hàng được Canada xuất khẩu về với Việt Nam. Được ưu ái không chỉ vì giá trị dinh dưỡng cao mà còn vì tính “sính ngoại” của người Việt. ở Việt Nam, hiện tại, hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu các loại. Rất nhiều mặt hàng hải sản nhập khẩu như Cua Hoàng Đế, Ốc Vòi Voi Canada, Cua Tuyết Nhật Bản,.v.v.. được bán tại đây. Và tất nhiên, không thể nào thiếu đi mặt hàng Thịt hải sâm Canada đông lạnh được.

Thịt hải sâm đông lạnh Canada bổ thận, tráng dương, cường lực

Thịt hải sâm đông lạnh Canada bổ thận, tráng dương, cường lực

Giá Thịt hải sâm Canada đông lạnh bao nhiêu

Dinh dưỡng là một điều đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hải sâm Canada. Tuy nhiên, về mức giá thịt hải sâm nhập khẩu Canada không chỉ được quyết định nhờ giá trị dinh dưỡng mà chúng còn được định giá do quá trình sơ chế và vận chuyển. Thực sự, mặt hàng chất lượng cao cấp không hề có giá rẻ. Vì thế, bạn đừng để tâm về giá khi đã quyết định mua hàng nhập khẩu cao cấp.

  • Giá Thịt hải sâm Canada đông lạnh: 110k/100gram
  • Quy cách: Thịt hải sâm nhập khẩu Canada sơ chế sẵn, đóng gói bảo quản lạnh
  • Cách sử dụng: Để ra đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng

Hải sâm được đánh bắt tại Canada, sau đó được tách lấy phần thịt riêng biệt. Nhờ đó, bạn có thể rất tiện lợi trong việc chế biến món ăn ngon. Chẳng cần tốn công sơ chế nhiều mà vẫn có được nguyên liệu hảo hạng cho món ngon bổ dưỡng nhất.

Hướng dẫn chế biến Thịt hải sâm Canada đông lạnh: Với sản phẩm thịt của hải sâm nhập khẩu từ Canada đã được sơ chế sẵn, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau hoặc dùng để ngâm rượu bổ. Các món ăn ngon gợi ý từ hải sâm Canada:

Món ngon bổ dưỡng từ thịt hải sâm Canada đông lạnh siêu hấp dẫn

Món ngon bổ dưỡng từ thịt hải sâm Canada đông lạnh siêu hấp dẫn

  • Thịt hải sâm Canada xào nấm
  • Súp hải sâm bào ngư vi cá
  • Thịt hải sâm xào dâu hào nấm đông cô
  • Thịt hải sâm xào sa tế siêu bổ dưỡng
  • Thịt hải sâm xào bơ tỏi thơm lừng

Chế biến thịt hải sâm đông lạnh Canada siêu ngon

Chế biến thịt hải sâm đông lạnh Canada siêu ngon

Sự bổ dưỡng tuyệt với từ Thịt hải sâm Canada đông lạnh sẽ mang đến cho bạn thật nhiều dưỡng chất, sức khỏe và sự khỏe mạnh trong cuộc sống. Hãy tận hưởng những hương vị tuyệt vời để cảm nhận vị ngon và dinh dưỡng bổ ích từ hải sâm Canada nào. Mọi chi tiết cần mua hải sâm lấy thịt nhập khẩu từ Canada, hãy liên hệ ngay với Ông Giàu nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau