Giá bán ốc mượn hồn tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu


2,698 lượt bình chọn

Giá bán ốc mượn hồn tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu

  • 💵 180.000đ/kg
  • MSP: 0563
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Ốc Mượn Hồn Tươi Sống Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Hiện nay, có khá nhiều loại sinh vật khác nhau vừa có thể làm sinh vật cảnh, vừa có thể dùng làm thực phẩm. Một trong số đó là loài ốc mượn hồn, do công ty hải sản ông Giàu cung cấp với một mức giá cực kì hợp lí và hấp dẫn.

Nơi bán ốc mượn hồn tươi sống

Nơi bán ốc mượn hồn tươi sống

Giới thiệu về con ốc mượn hồn thơm ngon hấp dẫn:

Ốc mượn hồn là một loài sinh vật khá phổ biến ở biển. Chúng còn có một tên gọi khác là cua ẩn sĩ, cái tên dịch theo tiếng anh, tuy nhiên phần lớn dân số trên thế giới đều gọi là ốc mượn hồn, một cái tên nghe có vẻ hơi đáng sợ, tuy nhiên thật ra loài ốc này cực kì hiền lành. Ốc mượn hồn có thể chia làm hai loại chính. Một loại thường sống ở dưới đáy biển, loài này thường có kích thước to, màu sắc khá sặc sỡ. Loại thứ hai thường sống ở trên cạn, kích thước nhơ hơn, màu tối hơn. Đối với loại thứ hai, tuy sống trên cạn nhưng chúng vẫn thở bằng mang và cần đến độ ẩm để thở, do vậy chúng không thể sống ở dưới nước quá lâu, cũng không thể ở môi trường cạn khô ráo quá lâu, cả hai yếu tố này đều có thể giết chết loài ốc mượn hồn. Ốc mượn hồn có kích thước từ 2cm đối với con nhỏ nhất và tới 25 cm đối với loài lớn nhất, ốc mượn hồn có thể xem là một loài sinh vật không xương sống to nhất trên cạn. Tuy nhiên điều làm cho loài ốc này nổi tiếng chính là chúng luôn mang trên mình một lớp vỏ ốc, mượn từ các loài ốc khác, đi đâu cũng mang theo và xem là nhà của mình, do đó cái tên ốc mượn hồn cũng xuất phát từ đây.

Giá bán và nơi bán của ốc mượn hồn thơm ngon hấp dẫn:

Ốc mượn hồn thơm ngon hấp dẫn

Ốc mượn hồn thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ốc mượn hồn thơm ngon hấp dẫn với quy cách và giá bán cực kì hợp lí hấp dẫn như sau:

  • Quy cách: ốc mượn hồn tươi ngon nguyên con
  • Giá bán ốc mượn hồn tươi ngon nguyên con: 180.000 đ/kg

Ốc mượn hồn có thể được chế biến thành khá nhiều các món ăn thơm ngon hấp dẫn khác nhau được khá nhiều người yêu thích và đánh giá rất cao như ốc mượn hồn xào tỏi, ốc mượn hồn rang me,… là những món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng ,đặc biệt là rất giàu canxi, tốt cho sức khoẻ.

Trên đây là những thông tin thú vị về con ốc mượn hồn thơm ngon, nơi bán sản phẩm ốc mượn hồn hấp dẫn, giá bán con ốc mượn hồn tươi sống. Bạn có nhu cầu mua ốc mượn hồn tươi ngon hoặc các sản phẩm tuyệt vời khác thì mau liên hệ ông Giàu nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau