Chả Cá Trèn Giá Sỉ Rẻ Đặc Sản Miền Tây Giao Hàng Tận Nơi


2,468 lượt bình chọn

Chả Cá Trèn Giá Sỉ Rẻ Đặc Sản Miền Tây Giao Hàng Tận Nơi

  • 💵 290k/kg
  • MSP: 1254
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chả Cá Trèn Giá Sỉ Rẻ Đặc Sản Miền Tây Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Chả cá Trèn làm từ 100% cá Trèn nguyên chất là đặc sản miền Tây cực kỳ nổi tiếng. Hải sản Ông Giàu chuyên bán chả cá Trèn sạch chất lượng giá sỉ rẻ bạn có thể đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi qua Hotline hoặc website. Với chả cá Trèn, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như sốt cà chua, bún chả cá, bánh canh chả cá,.v.v..

cha-ca-tren-gia-si-re

Chả cá Trèn giá bán sỉ rẻ đặc sản miền Tây

Cá Trèn là một loại cá da trơn đặc biệt có độ phồng tự nhiên khi làm chả cá chiên. Không cần tẩm thêm gì ngọt chút gia vị và hành lá, chả cá chiên lên phồng ngon và có độ dai hấp dẫn. Để có được mẻ chả cá Trèn ngon, phải lựa chọn từ những con cá Trèn nhiều thịt ú ụ, lóc lấy phần thịt cá rồi xay quết nhuyễn, sau đó thêm gia vị rồi định khuôn chiên vàng. Chả cá đóng túi 500g hút chân không tiện lợi giúp bạn dễ bảo quản. Ông Giàu có giao hàng bán chả cá Trèn toàn quốc, đặt hàng Online tiện lợi.

Giá chả cá Trèn bao nhiêu tiền 1kg – cách đặt hàng mua

Một trong những món nhậu ngon nhất nhì làng chả cá chính là chả cá Trèn nổi tiếng miền Tây. Ai đi miền Tây 1 lần mà chưa thưởng thức được đặc sản chả cá này thì quả thật là một sự đáng tiếc không hề nhỏ. Chả cá Trèn chiên có độ béo và dai ngon.

Hải sản Ông Giàu bán chả cá Trèn giá sỉ rẻ cam kết cá được chọn làm chả cá là những con cá tươi sống, được làm sạch kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dầu chiên chả cá là dầu mới, không dùng dầu chiên đi chiên lại. Đảm bảo chả cá không hàn the, không chứa chất bảo quản, không lẫn cá tạp chất, không thêm bột.

  • Giá bán chả cá Trèn: 290k/kg
  • Quy cách: chả cá chiên đóng túi hút chân không 500g/túi

Cách ăn – chế biến chả cá Trèn ngon

Với miếng chả cá Trèn ngon, bạn có thể thưởng thức với nhiều cách biến tấu và chế biến. Một trong những cách ăn chả cá Trèn ngon nhất chính là chả cá Trèn chiên, hoặc có thể sốt thêm cà chua, nấu bánh canh, nấu cùng bún.

Với mỗi cách chế biến khác nhau sẽ cho ra những món ăn kèm chả cá Trèn thơm ngon riêng. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là bạn phải lựa chọn được nơi cung cấp bán chả cá Trèn ngon giá sỉ rẻ chất lượng nhất. Và Hải sản Ông Giàu là một trong những nơi đảm bảo chất lượng chả cá Trèn nhất.

Nhanh tay đặt hàng mua chả cá Trèn bán tại Hải sản Ông Giàu để đảm bảo chất lượng món ăn thơm ngon nhất từ nguyên liệu chả cá đảm bảo chất lượng. Chúc bạn thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn từ nguyên liệu chả cá Trèn ngon.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau