Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống cao cấp đủ size giao hàng tận nơi


2,582 lượt bình chọn

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống cao cấp đủ size giao hàng tận nơi

  • 💵 470k/kg
  • MSP: 0873
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngọc Đế /️ Mú Úc Sống Cao Cấp Đủ Size Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Cá Ngọc Đế hay còn được gọi là cá Mú Úc được nhập khẩu tại khu vực bản địa Úc về Việt Nam. Trong quá trình đó, vấn đề về bảo quản được chú ý hết sức quan trọng. Bởi vì đây là loại cá cần có kỹ thuật rất cao mới có thể nhập khẩu sống và đảm bảo sống về tại Việt Nam cho thực khách. Vì thế, giá cá Ngọc Đế không hề rẻ.

Cá Ngọc Đế - Ngọc Nữ - Mú Úc sống bán tại TpHCM - Hải sản Ông Giàu

Cá Ngọc Đế – Ngọc Nữ – Mú Úc sống bán tại TpHCM – Hải sản Ông Giàu

Dịch vụ bán cá Ngọc Đế – Mú Úc tại TpHCM của công ty Hải sản Ông Giàu

Loại cá Ngọc Đế đã trở nên vô cùng nổi tiếng tại Úc bởi từng hương vị mà chúng mang lại cho thực khách. Có nơi còn gọi loại cá này với cái tên thân thương là cá Ngọc Nữ. Sản phẩm cá này hiện đang được nuôi với sản lượng khá thấp. Kèm theo đó, kỹ thuật nuôi cá Mú Úc cực kỳ khó, đòi hỏi chuyên môn rất cao. Do đó, giá cá Ngọc Đế không hề rẻ. Thịt của chúng lại được xếp vào hạng thượng hạng nữa nên thông thường, chỉ các đại gia với có thể thưởng thức loại cá trân quý này.

Hiện tại, cá Ngọc Đế sống đang có bán tại Hải sản Ông Giàu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hải sản cao cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để nhập khẩu cá Ngọc Đế về Việt Nam, kỹ thuật đi cá khá lắt léo. Chúng tôi phải cần dùng đến các dụng cụ chuyên môn như cảm biến môi trường nước cao cấp siêu nhỏ đặt hàng mua tại nước Anh xa xôi. Kèm theo đó, cần có sự quan trắc trả kết quả về liên tục. Vì thế, giá thành cá cũng cao hơn bởi yêu cầu độ chính xác về môi trường, về kỹ thuật vận chuyển cao cấp. Kết quả chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những con cá Ngọc Đế khác biệt hoàn toàn, xinh như gái 18 chứ chẳng thua.

Cách đặt hàng mua cá Ngọc Đế – Ngọc Nữ – Mú Úc sống giao tận nơi

Không khó khăn khi bạn muốn mua cá Ngọc Đế về thưởng thức. Hải sản Ông Giàu bán hàng hải sản Online nên dễ dàng cho việc bạn đặt hàng chỉ bằng một cuộc gọi đến Hotline. Sẽ luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn lên đơn hàng giao cá Ngọc Đế đến tận nơi.

Giá cá Ngọc Đế - Mú Úc sống hiện nay ở TpHCM

Giá cá Ngọc Đế – Mú Úc sống hiện nay ở TpHCM

  • Giá bán cá Ngọc Đế: 470k/kg
  • Quy cách: Cá Ngọc Đế sống nguyên con còn bơi – giao hàng tận nơi còn sống

Dinh dưỡng từ cá Ngọc Để đại bổ: Loại cá này chứa rất nhiều omega-3 (chất cần thiết nhiều để duy trì và thúc đẩy chức năng của hệ thần kinh não bộ, giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Chế biến cá Ngọc Đế khá dễ dàng. Bạn có thể thử với các món ăn như:

  • Cá Ngọc Đế hấp xì dầu
  • Cá Ngọc Đế chưng tương
  • Cá Ngọc Đế phi lê gói bắp cải hấp

Mua cá Ngọc Đế sống tại hải sản Ông Giàu chúng tôi, bạn sẽ được giao hàng tận nơi, đảm bảo chất lượng cá cao cấp, hoàn hảo. Đặc biệt, Ông Giàu có bán sỉ với giá ưu đãi cho các nhà hàng, khách mua với số lượng lớn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau