Mực khô Bình Định bán ở đâu ngon tại hcm – giá bao nhiêu 1kg


2,854 lượt bình chọn

Mực khô Bình Định bán ở đâu ngon tại hcm – giá bao nhiêu 1kg

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0615
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Khô Bình Định Bán Ở Đâu Ngon Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Mực khô Bình Định được làm từ những con mực tươi đánh bắt ở vùng biển Quy Nhơn giàu hải sản do thiên nhiên ban tặng. Bạn muốn biết khô mực Bình Định bán ở đâu và giá bao nhiêu 1 kg hãy đến với hải sản Ông Giàu.

Mực khô Bình Định bán ở đâu tại hcm hiện nay

Mực khô Bình Định bán ở đâu tại hcm hiện nay

Bán mực khô Bình Định đặc sản tại HCM

Bình Định – vùng đất với nghề chài lưới từ bao đời nay với lượng mực đánh bắt về nằm khoảng  6000 tấn mực khô/ năm. Chất lượng mực khô được làm từ những con mực ống tươi với quy trình làm sạch và phơi khô dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kiểm tra chất lượng của hải sản Ông Giàu, những con mực thành phẩm đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty Ông Giàu là nơi chuyên bán hải sản khô các loại với đặc sản khô mực Bình Định nhất định bạn nên nếm thử. Từng còn mực tươi được đánh bắt ngoài khơi, mang về làm sạch và phơi nên vẫn đảm bảo được độ tươi và màu tự nhiên vốn có của mực.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán mực khô giả và kém chất lượng, quý khách khi mua mực khô cần chú ý và phải biết cách phân biệt mực khô thật và giả, chọn mực khô ngon. Những con mực khô ngon là những con vẫn còn màu hồng tự nhiên trên lưng và phần bụng có phấn trắng bởi đây là những con được phơi khi còn tươi mới. Ngược lại, những con không có phần phấn đó mà trắng tinh toàn bộ đó là những con kém chất lượng.

Giá bán mực khô Bình Định hiện nay tại hcm

Tuy là đặc sản Bình Định nhưng để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng tại hcm nên công ty Ông Giàu đã và đang có bán mực khô Bình Định. Vì vậy, khách tại TpHCM không cần phải đi xa để đặc sản mà ngồi ngay tại chỗ cũng đã có đặc sản mang về bởi Ông Giàu có riêng đội ngũ bộ phận nhân viên giao hàng tận nơi.

Giá bán mực khô Bình Định bao nhiêu 1 kg

Giá bán mực khô Bình Định bao nhiêu 1 kg

  • Giá mực khô Bình Định hiện nay tại hcm: 1.350k/kg
  • Quy cách: Mực khô đóng gói hút chân không

Có nhiều phương thức chế biến với mực khô ngon, nổi tiếng và phổ biến nhất phải kể đến món nướng và làm gỏi xoài chua ngọt. Từng con mực khô được nướng lên trên bếp than dậy mùi thơm phức hay món gỏi vừa chua vừa ngọt hương vị đậm đà kế hợp với mực khô nướng xé tuyệt ngon.

Nhanh tay đặt hàng mua mực khô Bình Định của hải sản Ông Giàu qua Hotline của công ty. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc về khô mực Bình Định, hãy liên hệ để được giải đáp cụ thể và thông tin nhanh nhất. về mặt hàng sản khô đặc sản mực này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau