Ốc Bulot Xào Me Đóng Hộp Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt Giao Tận Nơi


2,769 lượt bình chọn

Ốc Bulot Xào Me Đóng Hộp Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt Giao Tận Nơi

  • 💵 250k/hộp
  • MSP: 1344
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Bulot Xào Me Đóng Hộp Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Ốc Bulot xào me đóng hộp sẵn tiện lợi giúp bạn dễ dàng có được món ăn ngon với ốc Bulot mà chẳng cần tốn thời gian chế biến hoặc tìm mua nguyên liệu. Là một trong những loại ốc nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay, ốc Bulot Pháp mang trong mình hương thơm độc đáo, hương vị dai ngon ngọt từng con. Khi được chế biến, ốc cho ra món ăn cực kỳ hấp dẫn.

oc-bulot-xao-me-dong-hop

Ốc Bulot xào me đóng hộp

Hiểu được những lo toang của bạn khi muốn ăn ốc Bulot ngon mà chưa biết cách chế biến. Hoặc đôi khi bạn quá bận rộn để chuẩn bị một món ốc hấp dẫn. Giờ đây đã có ngay sản phẩm ốc Bulot xào me đóng hộp sẵn với gia vị vừa ăn, ốc tươi ngon đảm bảo chất lượng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn món ngon độc đáo.

Giá ốc Bulot xào me đóng hộp bao nhiêu tiền

So với các mặt hàng sản phẩm ốc tươi sống, ốc Bulot Pháp có độ ngon về chất lượng đáng kể. Với thành phần chính là ốc Bulot nhập khẩu, kết hợp cùng sốt me cùng gia vị theo công thức chuẩn, cho ra món ngon ốc xào me chất lượng.

  • Giá ốc Bulot xào me: 250k/hộp
  • Quy cách: đóng hộp 397g/hộp
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
  • Đặt hàng Online tiện lợi

Để đặt mua hộp ốc Bulot xào me sẵn, bạn chỉ cần liên hệ đến Hải sản Ông Giàu qua Hotline hoặc website ở phần đặt hàng, sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

Cách sử dụng ốc Bulot xào me đóng hộp ngon

Không cần quá cầu kỳ hoặc tốn thời gian chế biến mà bạn cũng đã có ngay món ốc Bulot xào me chuẩn vị nhà hàng ngay tại gia với sản phẩm hộp ốc Bulot xào me của hải sản Ông Giàu uy tín nhất.

Đừng bỏ lỡ món ốc Bulot xào me ngon đến từng con, gia vị thấm đậm đà: vị ngọt của ốc giòn dai kết hợp cùng sốt me chua ngọt hấp dẫn.

Cách sử dụng: đây là sản phẩm món ăn đóng hộp đã được chế biến chín sẵn tiện lợi. Mua về bạn chỉ cần hâm nóng lại sơ là có thể sử dụng được ngay và nhanh chóng.

Còn chần chờ gì mà không tự mình thưởng thức món ăn ngon mà chẳng cần ra ngoài nhà hàng vẫn chuẩn vị nhất. Mọi chi tiết liên hệ Hải sản Ông Giàu mua ốc Bulot xào me đóng hộp nấu chín sẵn tiện lợi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn có món ăn ngon cùng ốc Bulot. Ngoài ra, tại Ông Giàu còn có bán ốc Bulot nhập khẩu tươi sống, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm tươi sống về tự mình chế biến, cũng có thể đặt hàng ngay.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau