Ốc Giấy giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán tại TpHCM


2,083 lượt bình chọn

Ốc Giấy giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán tại TpHCM

 • 💵 50.000 đ/kg
 • MSP: 0823
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Giấy Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc Giấy hay còn được gọi là ốc Giấm biển là một loại ốc có phần thịt dai, ngon. Nhiều người muốn mua ốc Giấy nhưng không biết ở đâu có bán và giá ốc Giấy bao nhiêu tiền 1kg. Bài viết sau sẽ cập nhật toàn bộ thông tin về sản phẩm ốc tươi ngon này.

Ốc Giấy mua ở đâu bán hiện nay

Ốc Giấy mua ở đâu bán hiện nay

Mua Ốc Giấm – ốc Giấy nơi nào có bán hiện nay

So với các loại ốc biển, thịt của con Ốc Giấy được đánh gái rất cao bởi độ dai và giòn sựt. Thông thường, loại ốc này thường xuất hiện tại vùng chợ xứ Quảng bán khá nhiều. Về hình dáng, ốc Giấy có một lớp vỏ khá mỏng, có lẽ cũng vì đặc điểm này mà được gọi là “ốc Giấy” (mỏng như tờ giấy). Bề mặt của vỏ ốc vô cùng thú vị hi có đủ các loại hình thù ngang dọc chấm bi khác nhau.

Hiện tại, bạn không cần phải đến tận chợ xứ Quảng để mua ốc Giấy mà bạn có thể mua trực tiếp tại công ty Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán nhiều mặt hàng ốc tươi sống các loại. Bán ốc Giấy tươi sống chính là một mặt hàng mới của Hải sản Ông Giàu. Sau khi nhận thấy nhu cầu của khách hàng không ngừng tăng cao với loại ốc này.

Mua ốc Giấy, bạn có thể đặt hàng Online qua Website của Ông Giàu hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline để đặt hàng mua. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán tận chỗ nên khá tiện cho những ai không có nhiều thời gian để đi lựa chọn và mua hàng.

Giá ốc Giấy – ốc Giấm bao nhiêu tiền 1kg

Hải sản Ông Giàu bán những con Ốc Giấy là loại ốc lớn, size từ 3 ngón tay trở lên bởi ốc này ăn mới có thịt và ngon. Chúng tôi không bán hải sản để khiến bạn mua về mà ăn không hấp dẫn. Lưu ý kỹ, khi mua ốc này về, bạn cần làm sạch bằng cách ngâm với nước vo gạo có chút ớt trong tầm 2 tiếng để làm sạch các chất bẩn, sau đó mới tiến hành chế biến món ăn.

Ốc Giấy giá bán bao nhiêu tiền 1kg

Ốc Giấy giá bán bao nhiêu tiền 1kg

 • Giá ốc Giấy: 50.000 đ/kg
 • Quy cách: Ốc Giấy tươi sống
 • Giao hàng tận nơi tại TpHCM

Ốc Giấy làm món gì ngon: Với một nguyên liệu ốc ngon, bạn có thể chế biến với khá nhiều món ăn hấp dẫn. Sau đây, hải sản Ông Giàu sẽ gợi ý đến bạn một số món ăn ngon với ốc Giấy.

 • Ốc Giấy hấp chấm mắm gừng
 • Ốc Giấy nướng tiêu xanh
 • Ốc Giấy làm gỏi xoài
 • Ốc Giấy xào chua ngọt
 • Ốc Giấy nướng mỡ hành
 • Ốc Giấy xào tỏi

Đặt hàng mua ốc Giấy – ốc Giấm ngay tại hải sản Ông Giàu bằng cách đặt Online để tiết kiệm thời gian mà vẫn có sản phẩm ngon tại nhà nhanh chóng. Tham khảo thêm nhiều mặt hàng của Hải sản Ông Giàu tại website.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau