Cồi Hàu Điếu tươi mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1kg


2,700 lượt bình chọn

Cồi Hàu Điếu tươi mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 270k/kg
  • MSP: 0733
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cồi Hàu Điếu Tươi Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Cồi Hàu Điếu là một loại hải sản đặc biệt khá hiếm, thịt rất ngon nhưng ít người biết đến. Một khi bạn đã thưởng thức cồi Hàu Điếu một lần thì sẽ không quên được hương vị. Các khách hàng luôn muốn biết nơi nào bán cồi hàu điếu hiện nay và giá bán bao nhiêu tiền để mua được 1kg?

Cồi Hàu Điếu mua ở đâu có bán tại TpHCM

Cồi Hàu Điếu mua ở đâu có bán tại TpHCM

Đây là một loại hải sản khá lạ đối với nhiều khách hàng vì trước giờ có thể chưa từng nghe đến. Tuy nhiên, một khi đã ăn thử bạn sẽ phải nhớ mãi hương vị. Cồi Hàu Điếu không hề có tại các nhà nuôi hải sản mà muốn có được, chỉ có thể đánh bắt một cách tự nhiên. Vì hình dáng rất giống với điếu thuốc nên được đặt cho cái tên là “Hàu Điếu” – một loại hàu tự nhiên. Cồi Hàu Điếu là phần thịt cồi của con hàu này. Cũng giống như cồi sò điệp là phần cồi của con sò điệp.

Bán cồi Hàu Điếu tươi ngon ở đâu hiện nay

Môi trường sống của Hàu Điếu thường ở trong các rạn san hô. Chúng có lớp vỏ bằng đá vôi (san hô hóa thạch) nên rất dễ lẫn trốn ngụy trang trong san hô nên thường sống ở các rạn san hô để tránh kẻ thù. Phần ngon nhất của con Hàu Điếu chính là phần cồi này.

Hình ảnh con Hàu Điếu còn vỏ

Hình ảnh con Hàu Điếu còn vỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Cồi Hàu Điếu, có thể liên hệ đến Hải sản Ông Giàu để được đặt hàng. Tại đây có bán rất nhiều loại hải sản tiện lợi có sẵn như cồi sò điệp, gạch nhum khay, cá hồi phi lê,… và cồi Hàu Điếu cũng là một trong số các sản phẩm được ưa chuộng tại Ông Giàu.

Giá bán cồi Hàu Điếu bao nhiêu tiền 1kg

Nổi tiếng nhất với món hải sản này chính là vùng đất biển Nha Trang xinh đẹp. Không chỉ được thiên nhiên rất ưu ái về cảnh đẹp mà cả về lượng hải sản dồi dào cũng rất được ưu tiên cao. Cồi Hàu Điếu được lấy từ phần thịt của những con hàu điếu trốn trong các rạn đá, rạn san hô nên rất khó đánh bắt.

Cồi Hàu Điếu giá bao nhiêu tiền 1kg

Cồi Hàu Điếu giá bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá cồi Hàu Điếu hiện nay: 270k/kg
  • Quy cách: Hàu Điếu lấy phần thịt cồi tươi đóng gói bảo quản lạnh
  • Xuất xứ: Nha Trang, Phú Quý

Cách ăn cồi Hàu Điếu như thế nào ngon: Có được nguyên liệu cồi Hàu Điếu nhưng bạn cũng phải biết cách ăn chúng mới thưởng thức được hết 100% vị ngon tuyệt vời từ loại hàu tự nhiên này. Khi bạn mua Cồi Hàu Điếu về, nhất định phải bỏ đi phần sợi chỉ đen ở giữa được gọi là “tim ốc”. Phần này nếu khi chế biến không loại bỏ đi sẽ cho ra vị đắng, đặc biệt không tốt cho người bị dạ dày. Sau khi đã sơ chế xong phần này thì bạn có thể chế biến loại cồi này với nhiều cách như xào sả ớt, hấp chấm mắm tiêu, ướp nướng, xào bơ tỏi,.v.v…

Hãy để vị ngon từ sản phẩm Cồi Hàu Điếu mang đến cho bạn cảm giác mới lạ trong hương vị ốc. Mua cồi Hàu Điếu tại Hải sản Ông Giàu để được giao hàng tận nơi, đảm bảo cồi hàu đánh bắt và sơ chế hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau