Giá bán ốc cà na tươi ngon tại TPHCM bao nhiêu 1kg hiện nay


2,364 lượt bình chọn

Giá bán ốc cà na tươi ngon tại TPHCM bao nhiêu 1kg hiện nay

  • 💵 180.000đ/kg
  • MSP: 0542
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Bán Ốc Cà Na Tươi Ngon Tại Tphcm Bao Nhiêu 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Bạn yêu thích ốc và các món ăn được chế biến từ ốc tươi ngon ,vậy sao bạn không thử nghiệm ngay sản phẩm ốc cà na tươi sống thơm ngon do công ty hải sản ông Giàu cung cấp cho bạn. Đây là một sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường đó.

Đặc sản ốc cà na thơm ngon

Đặc sản ốc cà na thơm ngon

Đặc điểm và cách chọn lựa sản phẩm ốc cà na tươi ngon:

Trong số các loài ốc được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay thì ốc cà na tươi ngon là một loài ốc khá nổi tiếng vì hương vị thơm ngon hấp dẫn của nó. Ốc cà na tươi sống có đặc điểm rất dễ nhận biết đó là có lớp vỏ màu xanh rêu và hình dạng khá giống với quả cà na, vậy nên có cái tên là ốc cà na tươi sống. Chúng được tìm thấy ở ven biển, số lượng không lớn nên có giá cao. Loài ốc cà na tươi ngon có kích cỡ khoảng 2 cm, trong vỏ ốc chứa đầy thịt. Thức ăn của ốc cà na tươi là các loại phiêu sinh vật, vậy nên chúng có thịt khá dai, ăn rất sướng miệng. Ốc cà na được các hàng quán ốc bày bán rất phổ biến, với những món ăn rất thơm ngon mà mới chỉ nghe qua đã thấy thèm như ốc cà na xào bơ, ốc cà nang rang muối ớt, ốc cà na hấp sả, ốc cà na xào sa tế,.. là những món ăn  cực kì thơm ngon bổ dưỡng và hấp dẫn được chế biến từ ốc cà na tươi sống thơm ngon mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy nhanh tay chọn ngay sản phẩm ốc cà na tươi ngon với giá tốt nhất nhé.

Giá bán, nơi bán sản phẩm ốc cà na tươi ngon:

Ốc cà na tươi ngon hấp dẫn nhất

Ốc cà na tươi ngon hấp dẫn nhất

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu chúng tôi đang cung cấp sản phẩm ốc cà na tươi sống thơm ngon với giá cả và quy cách cực kì hợp lí hấp dẫn như sau:

  • Quy cách: ốc cà na tươi sống thơm ngon, size 30-40 con/kg
  • Giá bán ốc cà na tươi ngon hấp dẫn: 180.000 đ/kg

Ốc cà na có hai phương pháp chế biến chính đó là chế biến khô hoặc chế biến nước. Chế biến khô là bạn sử dụng ốc cà na để rang, nướng,… sau đó gỡ thịt ốc ra chấm với các loại gia vị như nước mắm, muối tiêu chanh,… còn với món ốc cà na nước, bạn có thể dùng phương pháp xào với bơ, sa tế… nước luộc ốc sau khi đã nấu xong có thể ăn luôn, thấm đều các loại gia vị rất ngon.

Còn chờ gì nữa, bạn hãy mau liên hệ ngay công ty hải sản ông Giàu chúng tôi để mua ngay sản phẩm ốc cà na tươi ngon hấp dẫn cho bữa ăn của gia đình mình. Hải sản ông Giàu là địa chỉ bán ốc cà na tươi ngon uy tín chất lượng nhất, hãy đặt hàng ngay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau