Xem Nhiều 6/2024 # Ghẹ Ngon Tươi Sống Bán Bao Nhiêu 1 Kg Hiện Nay /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ghẹ sống tươi ngon từ lâu đã trở thành món ăn không chỉ mang đến hương vị ngọt lạ mà còn mang đến chất dinh dưỡng canxi cực tốt cho sức khỏe. Vậy ở đâu bán ghẹ ngon tươi sống có giao hàng tận nơi? Giá ghẹ sống hiện nay bao nhiêu 1 kg?

Ghẹ sống mua ở đâu bán giao hàng tận nơi

Ghẹ sống mua ở đâu bán giao hàng tận nơi

Bán ghẹ sống giao hàng tận nơi tại TpHCM và toàn quốc

Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán các loại ghẹ sống và giao hàng sống tận nơi. Hiện nay có nhiều loại ghẹ như: ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm, ghẹ lột,… trong số đó, được đánh giá cao nhất, phải kể đến ghẹ xanh sống với chất thịt săn chắc ngọt hơn các loại ghẹ khác. Nếu bạn đang cần địa chỉ mua ghẹ sống uy tín, đến với Hải sản Ông Giàu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Công ty Ông Giàu được thành lập lâu năm và kinh nghiệm nhiều, những con ghẹ ở đây đều được giao sống đến tận nơi cho quý khách hàng. Nếu khách tại TpHCM sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi, nếu khách ở các tỉnh thành khác, hải sản Ông Giàu vẫn có thể giao hàng ghẹ sống đến với bạn bằng cách gây tê cho ghẹ rồi đóng thùng lạnh chuyển đến nơi vẫn đảm bảo ghẹ sống chất lượng an toàn nhất.

Để tham khảo các giá ghẹ, bạn có thể tham khảo tại Website chính thức của công ty. Hải sản Ông Giàu bán với giá ghẹ không dựa vào giá rẻ mà bán vì chất lượng. Bất kỳ khách hàng cũng muốn mua được những con ghẹ ngon, chính vì thế, mong muốn của Hải sản Ông Giàu chính là mang đến sự chất lượng với giá cả hợp lý.

Mua ghẹ sống ở đâu ngon – giá bao nhiêu 1 kg

Với công nghệ Internet phát triển hiện đại như hiện nay, công ty Ông Giàu bán hàng hải sản đều cập nhật đầy đủ thông tin trên website của công ty. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ông Giàu qua Hotline để tham khảo giá ghẹ hoặc đến với Website Chuyenhaisantuoisong.com để xem đầy đủ thông tin về giá bán ghẹ, cách thức đặt hàng, quy cách ghẹ, số lượng kích thước,…Hiện nay, tại Ông Giàu đang có bán 2 loại ghẹ xanh lớn với kích thước size 3 – 5 con và size 6 – 8 con. Loại ghẹ xanh sống này đang là một trong những mặt hàng chủ chốt của hải sản Ông Giàu bán chạy nhất bởi khả năng giao hàng sống nhanh chóng và chất lượng ghẹ tươi ngon. Những con ghẹ được giao hàng đến khách luôn được chọn trước khi giao hàng là những con ghẹ chắc thịt, không bị óp.

Ghẹ sống mua ở đâu bán giao hàng tận nơi

Bán ghẹ sống bao chắc thịt giao hàng tận nơi

Đặt hàng mua ghẹ ngon tươi sống giao hàng sống tận nơi với hải sản Ông Giàu. Những món ăn ngon bạn có thể chế biến từ ghẹ: ghẹ luộc, ghẹ hấp, ghẹ rang me, lẩu ghẹ,…dù bạn chế biến món nào đi chăng nữa nhưng với nguyên liệu ghẹ sống bạn cũng đã thành công rồi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau