Giá bán cá ngừ ồ tại TPHCM hiện nay bao nhiêu?


2,730 lượt bình chọn

Giá bán cá ngừ ồ tại TPHCM hiện nay bao nhiêu?

  • 💵 90.000đ/kg
  • MSP: 0395
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Bán Cá Ngừ Ồ Tại Tphcm Hiện Nay Bao Nhiêu? # Top Yêu Thích

Cá ngừ ồ tươi sống là sản phẩm đang cực kì hot trên thị trường thuỷ hải sản tươi sống hiện nay, được nhiều người tìm mua và thưởng thức. Bạn đã thưởng thức loài cá ồ tươi ngon chưa, nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu và đặc mua nó nhé.

Cá ngừ ồ tươi sống hàng nguyên con hấp dẫn

Cá ngừ ồ tươi ngon hấp dẫn giá rẻ:

Hiện nay thị trường thuỷ hải sản tươi sống đang bị bão hoà một cách nghiêm trọng, nguồn gốc các loại thuỷ hải sản không rõ ràng, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng cũng là một điều đáng quan tâm. Hiểu được mối lo lắng này của khách hàng, công ty ông Giàu đã cung cấp đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm cá ngừ ồ phú yên tươi sống thơm ngon, với chất lượng tốt nhất, được chọn lựa và thu mua từng những nguồn đánh bắt thuỷ hải sản có uy tín lâu năm trên thị trường, và được vận chuyển cũng như bảo quản theo một quy trình cực kì nghiêm ngặt, đảm bảo khi sản phẩm cá ngừ ồ tươi đến được tay người tiêu dùng là sản phẩm hoàn toàn an toàn, chất lượng giữ nguyên như lúc vừa đánh bắt, đảm bảo không mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có của loài cá biển này. Ngoài ra, giá cả cá ngừ ồ tươi ngon của công ty ông Giàu luôn luôn cực kì hợp lí và cạnh tranh, giúp bạn có những bữa ăn thơm ngon chất lượng với giá cả cực hợp túi tiền, đủ để bạn có thể dành phẩn tiền cho các hoạt động khác của gia đình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Giá cá ồ tươi ngon ở hải sản ông Giàu:

Cá ngừ ồ nướng muối ớt

Hiện nay hải sản ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm cá ngừ ồ tươi ngon hấp dẫn với quy cách và giá cả cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: cá ồ sống tươi ngon nguyên con, 2 – 3kg /con
  • Giá bán cá ồ tươi sống: 90.000đ/kg

Đặt hàng trước 16h hàng ngày, nhận hàng vào sáng hoặc chiều ngày hôm sau tại TPHCM.

Thịt cá ngừ ồ tươi ngon không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng rất phong phú, làm cho giá trị của nó trên thị trường luôn cao, được nhiều người tìm mua để ăn. Cá ngừ ồ chứa khá nhiều canxi, là chất cực kì cần thiết cho cơ thể, chống loãng xương ở người già, phụ nữ có tuổi, và chống bệnh còi xương ở trẻ em đang độ tuổi 6-15, giúp trẻ mau lớn và khoẻ mạnh nhất. Do đó giá trị dinh dưỡng của cá ngừ ồ thơm ngon là rất cao và bạn không thể bỏ qua nó.

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm cá ngừ ồ tươi sống thơm ngon được nhiều người thưởng thức, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hay muốn đặt mua cá ngừ ồ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn chờ tin nhắn và cuộc gọi của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau