Cồi sò chôm chôm tươi giá tốt bán tại TpHCM giao hàng tận nhà


2,298 lượt bình chọn

Cồi sò chôm chôm tươi giá tốt bán tại TpHCM giao hàng tận nhà

  • 💵 280.000 đ/kg
  • MSP: 0845
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cồi Sò Chôm Chôm Tươi Giá Tốt Bán Tại Tphcm Giao Hàng Tận Nhà # Top Yêu Thích

Cồi sò Chôm Chôm (Hàu Hương) là một đặc sản ốc – sò bạn không thể bỏ lỡ. Mua Cồi Sò Chôm Chôm tại TPHCM bạn sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi. Hải sản Ông Giàu chuyên bán các loại cồi sò tươi ngon đang đợi bạn đặt hàng nhanh.

Cồi sò Chôm Chôm mua tại TPHCM tươi ngon ăn cực dai giòn

Cồi sò Chôm Chôm mua tại TPHCM tươi ngon ăn cực dai giòn

Ăn Cồi sò Chôm Chôm có ngon không?

Sò Chôm Chôm là tên gọi khác của Hàu Hương. Đây là một loại hàu đặc sản của miền trung nổi tiếng. Không chỉ với hương vị đặc biệt, hàu Hương còn có tác dụng chữa bệnh đau nhức và bồi bổ dinh dưỡng cho cánh mày râu tăng cường sinh lực. Trong phần thịt của sò Chôm Chôm, ngon nhất phải kể đến phần cồi. Đây là một đặc sản cực ngon. Phần cồi dai dai, thịt tươi, bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn thật hấp dẫn.

Hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng cồi sò như: Cồi sò điệp, cồi sò mai, cồi sò Chôm Chôm. Các mặt hàng cồi sò này vô cùng nhiều nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt các thực khách yêu thích ốc – sò không thể nào bỏ qua được.

Cồi sò Chôm Chôm giá bao nhiêu tiền 1kg

Cồi sò Chôm Chôm giá bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá cồi sò Chôm Chôm: 280.000 đ/kg
  • Quy cách: Cồi sò Chôm Chôm tươi bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: Size 180 – 250 cồi/kg

Hiểu được tâm lý khách hàng, Ông Giàu tách phần cồi với thịt Sò Chôm Chôm khi thịt còn tươi sống. Sau đó, đem bảo quản trong tủ lạnh. Như vậy, sẽ giữ được độ tươi ngon tuyệt đối của cồi sò Chôm Chôm. Việc đặt hàng mua cồi Hàu Hương ở tại đây khá đơn giản. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline và đặt hàng. Sau đó, sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn cách thức nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Hướng dẫn chế biến cồi Sò Chôm Chôm ngon

Chẳng có lý do gì để bạn không tham khảo nhiều món ăn ngon với cồi sò Chôm Chôm tại đây. Bạn có biết một cách chế biến hoàn hảo như thế nào không? Thông thường, sau khi mua cồi sò Chôm Chôm về, chúng ở trạng thái bảo quản lạnh nên cần bạn để chúng rã đông tự nhiên. Sau đó, có thể rửa lại sơ qua với nước sạch. Sau đây, hải sản Ông Giàu sẽ gợi ý bạn một số món ăn hấp dẫn:

Cách chế biến cồi Hàu Hương thơm ngon

Cách chế biến cồi Hàu Hương thơm ngon

  • Cồi sò chôm chôm nấu cháo
  • Cồi sò chôm chôm nướng chao thơm phức
  • Cồi sò chôm chôm chiên áp chảo
  • Cồi sò chôm chôm chiên nước mắm
  • Cồi sò chôm chôm nướng

Đặt hàng mua cồi sò Chôm Chôm Online tại Ông Giàu ngay để có hải sản tươi ngon, chất lượng và còn được giao hàng tận nơi nhanh chóng. Mọi chi tiết, bạn có thể liên hệ với Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau