Bán ốc bàn tay tươi sống ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu


2,511 lượt bình chọn

Bán ốc bàn tay tươi sống ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu

  • 💵 120.000đ/kg
  • MSP: 0556
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Ốc Bàn Tay Tươi Sống Ở Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bạn có thích ăn các loại ốc lạ không? Ốc bàn tay là một loại ốc trong số những loại ốc lạ. Chúng là một món ăn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng ông Giàu tìm hiểu và thưởng thức loại ốc thơm ngon đặc biệt này nhé.

Ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn

Ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn

Đặc điểm của con ốc bàn tay thơm ngon hấp dẫn:

Những loài ốc bên dưới đại dương có những hình thù rất kì lạ, mang đến cho chúng ta những vẻ đẹp độc đáo, ví dụ như loài ốc kim khôi, ốc anh vũ, ốc bàn tay,… trong đó loài ốc bàn tay là một loài ốc có vẻ ngoài kì lạ nhất, khác với những con ốc còn lại. Ốc bàn tay tươi ngon có kích thước cỡ nắm tay người, có phần vỏ có hình thù khá kì lạ, đó là trên vỏ có nhiều gai nhọn tủa ra xung quanh, chính xác là có bảy gai nhọn. Hai cái gai ngoài cùng tẻ ra bên ngoài, 5 gai còn lại hơi xoè ra tạo thành hình bàn tay nhìn khá độc đáo. Ốc bàn tay tươi ngon có thịt ốc khá nhiều, thịt ốc dai, ngọt thơm ngon đặc trưng của loài ốc biển. Ốc bàn tay được các ngư dân vùng biển bắt rất nhiều và trở thành một món ngon đặc sản ở nơi đây. Ốc bàn tay có thể được chế biến thành khá nhiều những món ăn thơm ngon nổi tiếng, ví dụ như nếu có ghé thăm nha trang, bạn không thể bỏ lỡ món ốc bàn tay nướng mỡ hành thơm ngon, một món ăn rất tuyệt vời được chế biến từ thịt ốc tươi ngon. Hay như ốc bàn tay nhồi thịt cũng là một món ngon không thể bỏ lỡ khi có dịp thưởng thức ốc bàn tay tươi sống.

Giá bán và nơi bán sản phẩm ốc bàn tay thơm ngon:

Sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon bổ dưỡng

Sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon bổ dưỡng

Hiện nay ở công ty ông Giàu đang có bán sản phẩm ốc bàn tay tươi ngon hấp dẫn với một mức giá hợp lí và quy cách bán hàng như sau:

  • Quy cách: ốc bàn tay tươi sống nguyên con, size 15-20 con/kg
  • Giá bán ốc bàn tay tươi sống thơm ngon: 120.000 đ/kg

Với ốc bàn tay, bạn có thể có được nhiều bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Ốc bàn tay là một nguồn cung cấp lipit cho cơ thể rất tốt, giúp bạn cân bằng được các chất dinh dưỡng bên trong cơ thể và ngăn ngừa các loại bệnh tật do thiếu dưỡng chất. Hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm ốc bàn tay thơm ngon và cảm nhận nhé.

Trên đây là những điểm đặc trưng của loài ốc bàn tay, giá bán ốc bàn tay ở công ty hải sản ông Giàu. Công ty ông Giàu chúng tôi là địa chỉ bán ốc bàn tay thơm ngon hấp dẫn được nhiều người tin cậy. Mau đến ngay công ty chúng tôi và đặt mua ngay sản phẩm ốc bàn tay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau