Thịt ốc Vôi tươi rói bán giá bao nhiêu – giao hàng tận nơi tại TpHCM


2,078 lượt bình chọn

Thịt ốc Vôi tươi rói bán giá bao nhiêu – giao hàng tận nơi tại TpHCM

  • 💵 260.000 đ/kg
  • MSP: 0822
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Ốc Vôi Tươi Rói Bán Giá Bao Nhiêu /️ Giao Hàng Tận Nơi Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Thịt ốc Vôi được lấy tách từ những con ốc Vôi tươi sống nguyên con, phần thịt tươi rói săn chắc. Cập nhật thông tin giá thịt ốc Vôi mới nhất, những hình ảnh và cách thức bán hàng và giao hàng tận nơi ở TpHCM. Bạn có thể thưởng thức hải sản thỏa sức.

Thịt ốc vôi bán ở đâu tại TpHCM hiện nay

Thịt ốc vôi bán ở đâu tại TpHCM hiện nay

Nơi bán thịt ốc Vôi giá tốt giao hàng tận nơi TpHCM

Ốc Vôi là một loại ốc rất dễ bị nhiều người nhầm lẫn với ốc Giác. Tuy nhiên, để phân biệt rõ ràng, bạn có thể dựa vào kích thước và hình dáng hoàng toàn khác nhau. So sánh ốc Vôi và Ốc Giác, bạn có thể thấy các đặc điểm sau đây để nhận dạng:

  • Về kích thước: Ốc Vôi nhỏ hơn ốc Giác rất nhiều. Một con ốc Giác có thể nặng từ nửa ký đến 2 – 3 kg/con. Trong khi ốc Vôi khá nhỏ, phải vài con mới được 1 kg.
  • Về hình dáng: Ốc Vôi có phần thịt màu đen và chấm vàng nâu. Trong khi đó, ốc Giác có phần thịt màu đen nhưng kèm các sọc vằn.

Hiện tại, sản phẩm thịt ốc Vôi là phần thịt tách ra từ con ốc Vôi, độ ngon chẳng hề thua kém ốc Giác tý nào cả. Nhiều người thích mua thịt ốc Vôi về để chế biến món ăn tiện lợi hơn. Bớt đi được phần khoảng thời gian làm tách phần thịt ốc.

Công ty Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán thịt ốc Vôi tươi rói, vừa được tách từ những con ốc tươi sống. Sau đó, sản phẩm được bản quản lạnh đúng kỹ thuật giúp cho phần thịt ốc tươi ngon và bạn có thể dễ dàng chế biến hơn.

Giá bán thịt ốc Vôi bao nhiêu tiền 1kg – cách mua như thế nào

Với những phần thịt ốc Vôi vô cùng giòn và ngọt, ăn lại có vị sựt sựt dai dai. Đây phải nói là một trong những loại ốc được yêu thích vô cùng. Không những thế, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn với phần thịt này như:

Chế biến thịt ốc Vôi làm gỏi thơm ngon

Chế biến thịt ốc Vôi làm gỏi thơm ngon

  • Gỏi thịt ốc Vôi
  • Thịt ốc Vôi hầm tiêu
  • Lẩu thịt ốc Vôi
  • Thịt ốc Vôi luộc chấm mắm gừng

Bạn có thể đặt hàng mua Thịt ốc Vôi tại Hải sản Ông Giàu bằng cách liên hệ Hotline hoặc truy cập website của công ty Ông Giàu. Đặt hàng Online giao hàng tận nơi chính là thế mạnh của nơi đây.

Thịt ốc Vôi giá bao nhiêu tiền 1kg

Thịt ốc Vôi giá bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá bán thịt ốc Vôi: 260.000 đ/kg
  • Quy cách: Thịt ốc Vôi tươi đóng gói bảo quản lạnh

Tại Ông Giàu, bạn còn có thể tham khảo nhiều mặt hàng khác nhau nữa như ốc Hoàng Hậu, ốc Giác, ốc Nhảy, Sò Dương, Sò Huyết, .v.v…

Hãy thưởng thức vị ngon từ món thịt ốc Vôi tươi sống. Đặt hàng mua thịt Ốc Vôi tươi tại Hải sản Ông Giàu để được giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm nhiều mặt hàng tại website của Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau