Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ mà có “võ” – ngon tuyệt đỉnh


2,556 lượt bình chọn

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ mà có “võ” – ngon tuyệt đỉnh

  • 💵 670.000 đ/kg
  • MSP: 0870
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Tsubugai Nhật Bản Size Nhỏ Mà Có “Võ” /️ Ngon Tuyệt Đỉnh # Top Yêu Thích

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ ở xứ sở Hoa Anh Đào hiện đang vô cùng nổi tiếng. Chúng mang đến một hương vị mới lạ trong những thực phẩm ốc hiện nay. Chẳng những thế, loại ốc này còn đang được xuất khẩu ở nhiều nước trên toàn thế giới. Việt Nam cũng đang được nhập khẩu ốc Tsubugai hàng tươi ngon tại Hải sản Ông Giàu.

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ nhiều dưỡng chất bổ ích

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ nhiều dưỡng chất bổ ích

Sushi  Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ chuẩn Nhật

Nhắc đến Nhật Bản, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ được món sushi truyền thống. Với nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên món sushi vô cùng độc đáo và bắt mắt. Một trong những nguyên liệu tuyệt với nhất chính là Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ. Chúng tạo nên một hương vị khó thể nào có thể cưỡng lại được. Sushi  Ốc Tsubugai sẽ là một trong những món ăn bạn chẳng thể nào quên.

Bạn có thể đến những nhà hàng Nhật Bản để thưởng thức món sushi Ốc Tsubugai được chế biến sẵn. Hoặc bạn cũng có thể tự mình mua nguyên liệu Ốc Tsubugai Nhật Bản để tự mình chế biến món ăn. Thông thường, khi đến nhà hàng thưởng thức, bạn sẽ phải chi thêm một khoảng chi phí chế biến. Trong khi mua hải sản ốc này tại công ty Hải sản Ông Giàu, bạn có thể tiết kiệm khoảng chi phí này.

Đặt hàng mua Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ

Không giống như mua bán hàng ngoài chợ theo lối truyền thống thông thường. Hiện nay, việc bán hải sản nhập khẩu cao cấp của Ông Giàu như bán Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ đều qua Online. Cụ thể, bạn có thể truy cập website Hải sản Ông Giàu để tham khảo toàn bộ thông tin cùng như giá bán của loại ốc nhập khẩu này. Sau đó, bạn có thể đặt hàng Online ngay trên website hoặc gọi đến Hotline để đặt hàng mua.

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ làm sushi ngon khó cưỡng

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ làm sushi ngon khó cưỡng

  • Giá bán ốc Tsubugai Nhật size nhỏ: 670.000 đ/kg
  • Kích cỡ: Size 13 – 18 con/kg

Công ty Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu từ Nhật Bản nổi tiếng như: cua Tuyết Nhật Bản, Ốc Tsubugai Nhật Bản, .v.v… và còn nhiều mặt hàng hải sản nhập khẩu khác. Mua ốc  Tsubugai Nhật tại Ông Giàu sẽ đảm bảo được chất lượng ốc hàng tươi. Công ty Ông Giàu chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên hết cùng dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ tươi ngon bán tại Ông Giàu

Ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ tươi ngon bán tại Ông Giàu

Ngoài cách chế biến ốc Tsubugai Nhật làm sushi, ốc này còn có thể làm sashimi ăn sống chấm mù tạt cũng rất ngon. So với bào ngư, thịt ốc Tsubugai mềm hơn và cũng có rất nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể như sắt, canxi, photpho,.v.v.. giúp chữa các loại bệnh như bệnh gan, bệnh trĩ,…

Sản phẩm ốc Tsubugai Nhật Bản size nhỏ có giá thành mềm hơn so với ốc Tsubugai Nhật size lớn. Tuy nhiên, về độ ngon ngọt không hề kém cạnh chút nào. Hãy thử vị ngon từ loại ốc nhập khẩu này được bán giao hàng tận nơi đảm bảo chất lượng tại hải sản Ông Giàu nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau