Cá Ngừ Saku cắt lát đặc biệt – hàng chuẩn xuất khẩu


2,682 lượt bình chọn

Cá Ngừ Saku cắt lát đặc biệt – hàng chuẩn xuất khẩu

  • 💵 300k/kg
  • MSP: 0934
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Ngừ Saku Cắt Lát Đặc Biệt /️ Hàng Chuẩn Xuất Khẩu # Top Yêu Thích

Cá Ngừ Saku là một trong những mặt hàng cá ngừ với quy cách được yêu thích nhất để xuất khẩu. Không chỉ đối với nước ngoài mà tại Việt Nam, những miếng cá ngừu cắt lát Saku cũng vô cùng nổi tiếng vì độ tươi ngon và gon ngọt từ thịt của chúng.

Cá Ngừ cắt lát Saku

Để tìm hiể rõ hơn về Cá Ngừ Saku là gì? Nơi nào hiện có bán cá Ngừ loại này? Giá cá Ngừ Saku bao nhiêu tiền 1kg hiện nay? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cá Ngừ Saku là gì?

Những ưu đãi về hải sản của thiên nhiên ban tặng cho con người luôn có điều thú vị cả về hương vị lẫn độ dinh dưỡng. Một trong các loại cá được xuất khẩu nhiều nhất của nước ta và là mặt hàng khá phổ biến của Việt Nam đó chính là cá Ngừ đại dương.

Cá Ngừ đại dương cũng có khá nhiều loại và nhiều quy cách chế biến xuất khẩu khác nhau. Sản phẩm tiện lợi cá Ngừ Saku giúp bạn dễ dàng làm món cá ngừ sashimi ngon nhất. Đây là phần thịt cá ngừ nằm ở nơi vận động nhiều nhất (thăn lưng) nên chất thịt cực săn chắc đảm bảo chất lượng.

Phần thịt cá làm quy cách cắt saku này có độ chắc nạc cao, thịt săn đảm bảo chuẩn sashimi và những món ăn ngon tươi sống khác. Hàng cá này bỏ da và xương, chỉ chứa phần thịt cá chắc khỏe.

Giá cá ngừ cắt Saku bao nhiêu tiền 1kg?

Những miếng cá hình chữ nhật được cắt dứt khoát, gãy gọn, độ sắc nét đường viền cao, phần thịt bên trong màu đỏ tươi cực bắt mắt, từng đường gân thịt chạy dài đảm bảo chuẩn ăn sống. Hiện nay, hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán cá Ngừ cắt Saku tươi ngon.

  • Giá bán cá ngừ Saku: 300k/kg
  • Quy cách: Hàng tươi đóng gói – bảo quản lạnh
  • Trọng lượng: 700g – 1kg/miếng

Hướng dẫn chế biến cá ngừ cắt lát Saku ngon:

  • Áp chảo

Cá Ngừ Saku áp chảo

Cá Ngừ Saku sashimi ăn sống

Cá Ngừ Saku làm cơm cuộn

  • Chiên mắm
  • Kho mặn
  • Làm chà bông
  • Nấu bún

Dinh dưỡng từ cá ngừ cắt saku sashimi: Lượng dưỡng chất có trong cá ngừ là vô cùng lớn. Đặc biệt, chúng chứa axit omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển cơ thể: bổ mắt, tốt cho tim mạch.

Mua cá Ngừ Saku tươi, hãy gọi ngay đến Hotline Hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh và tiện lợi nhất. Đảm bảo mặt hàng cá chuẩn sashimi tươi ngon đến từng miếng thịt, màu sắc bắt mắt, nguyên liệu từ cá biển tươi sống được sơ chế vào bảo quản trong môi trường đạt chuẩn để vẫn giữ vẹn nguyên hương vị cá tươi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau