Ốc Mắt Mèo là ốc gì – bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1kg


2,656 lượt bình chọn

Ốc Mắt Mèo là ốc gì – bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 105.000 đ/kg
  • MSP: 0731
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Mắt Mèo Là Ốc Gì /️ Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Ốc Mắt Mèo hay còn có cái tên khác là Ốc Mặt Trăng, đây là loại ốc ăn rất ngon, vị giòn, dai sần sật. Nhiều người tìm nơi bán ốc Mắt Mèo để mua về thưởng thức nhưng không biết giá bán ốc Mắt Mèo bao nhiêu tiền 1kg? Sau đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nhiều người nghe đến cái tên ốc Mắt Mèo thường tự hỏi đây là loại ốc gì? Tại sao lại có tên như vậy? Thật ra, việc đặt tên chủ yếu dựa vào hình dáng. Ốc này có nhiều tên gọi khác nhau: Ốc Mắt Mèo – Ốc Mặt Trăng – Ốc Mắt Ngọc, nhưng tất cả đều chỉ nói về một loại ốc. Không giống như những loại ốc khác, phần “mày” ốc này rất lạ, có hình tròn dày với phần mày nhìn tựa mắt mèo hoặc giống viên ngọc bổ đôi. Vì thế mới có tên là ốc Mắt Mèo – ốc Mắt Ngọc.

Ốc Mắt Mèo mua ở đâu bán hiện nay

Ốc Mắt Mèo mua ở đâu bán hiện nay

Loại ốc này thịt khá ít, nhưng giòn rụm và khá dai ngon, ăn có vị nhẫn nhẫn đăng đắng nhưng đó chính là nét đặc trưng độc đáo. Nhiều người đã ăn một lần không thể nào quên sức hút, hương vị đặc trưng của ốc Mắt Mèo này.

Nơi bán ốc Mắt Mèo tươi sống ở đâu

Nếu bạn đã từng có dịp thưởng thức ăn ốc Mắt Mèo và muốn được một lần ăn được hương vị ấy lần nữa, bạn có thể liên hệ hải sản Ông Giàu để đặt hàng mua ốc Mắt Mèo tươi sống. Tại đây còn có nhiều mặt hàng hải sản khác như tôm, cua, ghẹ, hải sản nhập khẩu các loại bạn có thể tham khảo thêm.

Giá ốc Mắt Mèo bao nhiêu tiền 1kg hiện nay

Ốc Mặt Mèo tập trung nhiều ở vùng biển miền trung như Nha Trang, Phú Yên hoặc ở Quảng Trị. Cái tên ốc nghe thật lạ, đến cả hương vị cũng lạ hẳn. Ai ăn một lần rồi chắc chắn sẽ không quên được cái vị đăng đắng đặc trưng, chất ốc dai dai, giòn giòn.

Ốc Mắt Mèo giá bán bao nhiêu tiền hiện nay

Ốc Mắt Mèo giá bán bao nhiêu tiền hiện nay

  • Giá bán ốc Mắt Mèo: 105.000 đ/kg
  • Quy cách: Ốc Mắt Mèo sống nguyên con

Hướng dẫn cách chế biến ốc Mắt Mèo: Thông thường, với ốc Mắt Mèo, bạn có thể luộc hoặc hấp, hoặc nướng. Món nào ăn cũng ngon cả. Bạn có thể thêm chút gia vị với nước chấm ốc như muối ớt xanh hay muối tiêu chanh. Tham khảo thêm: Cách pha nước chấm ốc ngon.

Nếu bạn chưa thử một lần ốc Mắt Mèo hãy mua sản phẩm ốc Mắt Mèo tại Hải sản Ông Giàu có giao hàng tận nơi tiện lợi. Mọi thông tin, bạn có thể gọi trực tiếp Hotline để được tư vấn thêm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau