Cá Sơn Trắng Hàng Biển Câu Siêu Tươi Ngon Bán Giá Sỉ


2,314 lượt bình chọn

Cá Sơn Trắng Hàng Biển Câu Siêu Tươi Ngon Bán Giá Sỉ

  • 💵 150k
  • MSP: 1094
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Sơn Trắng Hàng Biển Câu Siêu Tươi Ngon Bán Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Cá Sơn Trắng là loại cá đặc biệt thuộc họ cá Sơn rất được yêu thích bởi không hề có xương dăm, mọi lứa tuổi người lớn hay trẻ em đều có thể thưởng thức ăn được. Cá có độ dưỡng chất cực cao với lượng vitamin dồi dào, khoáng chất nhiều và chứa DHA rất tốt cho não bộ phát triển.

Cá Sơn Trắng tươi sống giá sỉ bán tại TpHCM

Vùng biển câu cá thường bắt gặp câu được những con cá Sơn Trắng lớn với kích thước tầm 1 – 2 con/kg. Thịt cá dày và nhiều, có vị ngọt thanh, chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Mua cá Sơn Trắng tươi sống ở đâu bán tại TpHCM

Công ty hải sản Ông Giàu là đơn vị hải sản chuyên cung cấp các mặt hàng cá tươi sống các loại: câu, đánh lưới,… Trong số đó, cá Sơn Trắng câu được xem là loại cá có giá bình dân nhưng được ưa chuộng rất nhiều.

  • Giá cá Sơn Trắng: 150k/kg
  • Quy cách: cá tươi sống nguyên con
  • Xuất xứ: biển miền Trung
  • Kích cỡ: Size 0.5 – 2 kg/con

Cá có chất thịt màu trắng nõn nà, ăn khá mềm những có độ dai thích hợp làm món ăn khi chế biến càng hấp dẫn hơn hẳn các loại cá khác. Một điểm đặc biệt là loại cá này không có xương dăm nên khi chế biến cho trẻ nhỏ cũng rất được yêu thích.

Chế biến cá Sơn Trắng làm món ăn ngon

Thịt cá luôn có chứa một lượng dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe con người. Để giúp bạn biết thêm về cách chế biến cá Sơn Trắng ngon, sau đây gợi ý đến bạn các món ăn hấp dẫn.

  • Canh cá Sơn Trắng: món cá này mà nấu canh nấu ngót phải nói là ngon hết sẩy. Cá tươi vừa được câu lên, làm sạch, nấu ngót thơm ngon.
  • Bánh canh cá Sơn Trắng: luộc cá lấy phần nước ngọt rồi gỡ lấy phần thịt cá nấu bánh canh cũng nước luộc đã được lượt qua rây.
  • Cá Sơn Trắng nướng muối ớt: cá làm sạch, ướp muối ớt cho thấm rồi nướng trên bếp than lửa hồng ăn kèm với nước chấm.
  • Cá Sơn Trắng nấu mẵn: cá nấu ngót đã ngọt, nấu mặn có vị đậm đà hơn nấu ngót xíu nhưng nhưng ai thích ăn kiểu mùi vị giữa nấu ngót và kho mặn thì nên thử thưởng thức cá Sơn nấu mẵn nhé.

Mời bạn đặt hàng mua cá Sơn Trắng tại Hải sản Ông Giàu qua Hotline hoặc website Online để có cho mình món nguyên liệu hải sản tươi ngon cho bữa cơm gia đình hấp dẫn. Mọi thông tin bạn cần biết thêm có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi. Chúc bạn có những bữa ăn ngon hấp dẫn với cá Sơn tươi sống nhé. Ngoài ra, tại cửa hàng hải sản Ông Giàu còn cung cấp nhiều mặt hàng hải sản khác. Tham khảo thêm tại website.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau