Bào ngư New Zealand sống mua ở đâu bán tại TpHCM – giá bao nhiêu


2,410 lượt bình chọn

Bào ngư New Zealand sống mua ở đâu bán tại TpHCM – giá bao nhiêu

  • 💵 6.750.000 đ/kg
  • MSP: 0687
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư New Zealand Sống Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bào ngư New Zealand sống là loại bào ngư nhập khẩu quy cách sống nguyên con với trọng lượng lớn, thịt nhiều, ăn bổ cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm mua bào ngư nhập khẩu sống tại TpHCM, hãy đến với hải sản Ông Giàu để có những con bào ngư an toàn đảm bảo.

Bào ngư New Zealand sống giá bao nhiêu 1 kg ở tphcm

Bào ngư New Zealand sống giá bao nhiêu 1 kg ở tphcm

Giá bào ngư New Zealand sống bao nhiêu tiền 1 kg

Nhắc đến bào ngư, ai cũng đều nghĩ ngay đến sự bổ dưỡng. Không riêng gì chỉ có bào ngư ở Việt Nam mà đến cả bào ngư của nước ngoài cũng đều chứa lượng lớn các dưỡng chất. Ngày xưa, bào ngư chỉ được dùng cho vua chúa nhưng ngày nay, chúng đã được phổ biến hơn nhưng mức giá vẫn thuộc hạng cao cấp.

New Zealand là một nơi tách biệt, một đảo quốc với hai hòn đảo chính, nơi có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ lạnh từ 10 đến 16 độ C. Với vùng nước trong veo, khí hậu ôn hòa là nơi thích hợp cho sự phát triển tốt của bào ngư xứ lạnh. New Zealand nổi tiếng với bào ngư đen sống tự nhiên dọc theo bờ biển phía Nam của thủ đô Wellington.

  • Giá bào ngư New Zealand sống: 6.750.000 đ/kg
  • Quy cách: Bào ngư đen sống nguyên con
  • Kích cỡ: Size 3 con/kg

Hiện nay, tại TpHCM của Việt Nam, bạn có thể “sính đồ ngoại” bào ngư New Zealand ở hải sản Ông Giàu mà không cần phải ra nước ngoài tìm kiếm. Những con bào ngư với trọng lượng lớn, còn sống nguyên con nên chất lượng đảm bảo tươi ngon sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách hàng.

Mua bào ngư New Zealand sống tại TpHCM của hải sản Ông Giàu

Công ty Ông Giàu là công ty hải sản đã thành lập nhiều năm nay và hoạt động với nhiều kinh nghiệm. Các hải sản được cung cấp tại đây là những loại hải sản tươi ngon. Bạn mua hải sản tại đây sẽ được đến với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ phục vụ tận tình và chu đáo. Đặc biệt đối với bào ngư nhập khẩu, những con bào ngư đen được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển lạnh, sau đó được bảo quản đúng môi trường và vận chuyển về Việt Nam theo đường hàng không.

Bào ngư New Zealand nhập khẩu tại hải sản Ông Giàu tphcm

Bào ngư New Zealand nhập khẩu tại hải sản Ông Giàu tphcm

Các bước thực hiện khi mua bào ngư nhập khẩu sống tại New Zealand của hải sản Ông Giàu: Có 2 phương án cụ thể: Một là gọi điện thoại đến Hotline của hải sản Ông Giàu và đặt hàng, nhân viên Ông Giàu sẽ giao hàng sống đến tận nơi ở TpHCM cho bạn. Hai là đặt hàng Online trên website trực tuyến của công ty, nhân viên sẽ gọi điện thoại đến bạn lại để xác nhận đơn hàng và cho giao hàng.

Bào ngư New Zealand còn sống nguyên con sẽ là nguyên liệu bổ dưỡng để chế biến các món ăn như: cháo bào ngư, súp bào ngư vi cá,…Hãy mua bào ngư New Zealand sống nhập khẩu để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau