Nơi bán nghêu cồ đại tươi sống ở TPHCM hiện nay bao nhiêu 1kg


2,415 lượt bình chọn

Nơi bán nghêu cồ đại tươi sống ở TPHCM hiện nay bao nhiêu 1kg

  • 💵 250.000đ/kg
  • MSP: 0551
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Nghêu Cồ Đại Tươi Sống Ở Tphcm Hiện Nay Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm thực phẩm thơm ngon hấp dẫn cho mùa hè nhưng không biết tìm ở đâu. Vậy bạn hãy mau đến công ty hải sản ông Giàu và mua ngay sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon hấp dẫn, là một sản phẩm do ông Giàu phân phối nhé.

Nghêu cồ đại thơm ngon hấp dẫn

Nghêu cồ đại thơm ngon hấp dẫn

Giới thiệu về con nghêu cồ đại tươi sống thơm ngon:

Hiện nay có nhiều loại thực phẩm tươi khác nhau phục vụ cho bữa ăn của gia đình bạn. Tuy nhiên sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon do công ty ông Giàu chúng tôi cung cấp sẽ làm thay đổi và mang lại một khẩu vị thơm ngon mới cho bạn. Nghêu cồ đại là một loại nghêu thường chỉ được tìm thấy ở những vùng biển lớn, nơi chúng ở thường có độ mặn khá cao, không giống như những loại nghêu thông thường sống ở các bờ biển. Nghêu cồ đại thường có kích thước to hơn nghêu thường khá nhiều. Chúng sống càng lâu thì có kích thước càng lớn và thịt càng nhiều. Phần lớn nghêu cồ ở Việt Nam thường được đánh bắt ở vùng biển gò công, cần giờ, đây là những vùng biển có thể cung cấp khá nhiều nghêu cồ đại có chất lượng thơm ngon cũng như chứa khá nhiều hàm lượng dinh dưỡng bên trong thịt nghêu. Đây là một sản phẩm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ, nó sẽ giúp bữa ăn của gia đình bạn có thêm hương vị mới thơm ngon, và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cấp cho các thành viên trong gia đình bạn. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm nghêu cồ đại tươi sống thơm ngon ở cong ty hải sản ông Giàu chúng tôi nhé.

Giá bán nghêu cồ đại tươi ngon bổ dưỡng ở ông Giàu:

Sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon

Sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon

Hiện nay ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi đang bán sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon bổ dưỡng với quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau:

  • Quy cách: nghêu cồ đại tươi sống nguyên con, size 20 -30 con/kg
  • Giá bán nghêu cồ đại tươi ngon: 250.000đ/kg

Với nghêu cồ đại bạn có thể làm ra khá nhiều món ăn thơm ngon khác nhau. Món ăn thơm ngon đầu tiên mà bạn không nên bỏ lỡ đó là món nghêu cồ đại hấp sả, đây là một món ăn khá đơn giản nhưng rất thơm ngon bổ dưỡng và được nhiều người ưa thích. Bạn chỉ cần cho sả đập giập vào nồi rồi hấp chung với nghêu, khi nghêu chín thì múc ra đĩa và ăn với muối tiêu chanh rất thơm ngon hấp dẫn.

Trên đây là giá bán nghêu cồ đại tươi sống, nơi bán nghêu cồ đại tươi ngon, hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm nghêu cồ đại thơm ngon hấp dẫn của công ty ông Giàu và chế biến chúng thành những món ăn thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau