Xem Nhiều 6/2024 # Cách Bảo Quản Cá Khô Được Lâu Và Ngon Hơn Tại Nhà Với Mẹo Nhỏ # Top Yêu Thích

Bạn được bạn bè người thân tặng một ít cá khô hoặc bạn đã mua một lượng cá khô lớn để ăn dần nhưng lại sợ bảo quản chúng không được lâu và chúng sẽ bị hư nhanh chóng. Đừng lo lắng bài viết hôm nay của Hải sản Ông Giàu chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để bảo quản cá khô được lâu hơn.

Hướng dẫn cách bảo quản cá khô với mẹo hay

Bảo quản cá khô như thế nào để được lâu và ngon hơn

Với một lượng cá khô lớn và bạn đang lo lắng vấn đề làm thế nào để bảo quản chúng được lâu để dùng dần mà không bị hôi và hư. Đừng lo lắng quá. Có rất nhiều cách để làm sao bảo quản cá khô được lâu nhất, chúng ta hãy cùng điểm qua một số cách đơn giản sau nhé:

+ Trường hợp nếu nhà bạn không có tủ lạnh để bảo quản thì khi mua cá khô về bạn hãy mang chúng ra phơi nắng cho thật khô rồi sau đó dùng bao ni lông bọc kín số cá đó lại sau đó mang đi cất. Nếu bạn muốn để cá lâu thì thi thoảng tầm 1 đến 2 tuần bạn hãy mang chúng ra phơi lại để tránh việc chúng bị ẩm mốc nhé!

+ Trường hợp có tủ lạnh thì bạn nên bọc kín bằng bao ni lông rồi sau đó cho vào ngăn đông của tủ lạnh để giữ cá được lâu nhất có thể. Bạn cũng có thể bỏ chúng vào ngăn mát nhưng sẽ không bảo quản được lâu như trong ngăn đông của tủ lạnh.

Hoặc nếu có điều kiện, bạn hãy hút chân không những bọc cá khô đó thì bạn hoàn toàn có thể bảo quản chúng ở ngoài mà không cần đến tủ lạnh và tránh để cá khô lẫn lộn với các loại thực phẩm ẩm ướt. Như vậy, bạn đã phần nào nắm được những cách đơn giản nhất để bảo quản cá khô đượ lâu rồi chứ!

Mua cá khô ở đâu đảm bảo chất lượng an toàn hiện nay

Bạn đang muốn mua cá khô để làm thực phẩm cho gia đình hoặc bạn đang muốn mua cá khô để làm quà tặng bạn bè và người thân nhưng không biết mua ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm thì hãy đến với Hải sản Ông Giàu chúng tôi. Nơi đây có cung cấp các loại hải sản tươi sống và những loại hải sản khô như cá khô, mực khô….. đảm bảo chất lượng an toàn. Lấy sức khỏe của khách hàng làm tiêu chí đầu tiên khi bán hàng, chúng tôi hoàn toàn tự tin là một trong những nơi cung cấp hải sản khô sạch sẽ và an toàn nhất hiện nay, điển hình như các loại cá khô chất lượng an toàn. Giá cả mỗi loại hải sản khô ở đây sẽ tùy vào loại sản phẩm tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo được giá cả rẻ và hợp lý.

Nơi bán cá khô an toàn để bảo quản tốt

Nếu bạn muốn mua các loại cá khô hay những hải sản khô và hỗ trợ biết cách bảo quản cá khô được lâu thì hãy liên hệ vào Hotline của Hải sản Ông Giàu chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau