Cua Lông Đực Sống Chắc Thịt Giá Bán Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi


2,302 lượt bình chọn

Cua Lông Đực Sống Chắc Thịt Giá Bán Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi

  • 💵 850k/kg 1.150k/kg
  • MSP: 1207
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cua Lông Đực Sống Chắc Thịt Giá Bán Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Cua Lông Đực sống Thượng Hải – Hongkong đặc biệt vô cùng nổi tiếng bởi chất thịt dày và nhiều hơn hẳn so với cua Lông cái. Những ai thích ăn thịt cua không nên bỏ qua cua Lông Thượng Hải sống nguyên con này. Đây là một trong những món hải sản đặc trưng của Hông Kông nhập khẩu về Việt Nam được săn đón vô cùng.

cua-long-duc-song-gia-si-re

Cua Lông đực sống giá sỉ rẻ giao tận nơi

Giá trị dinh dưỡng mà cua Lông đực mang đến là rất lớn. Chúng không chỉ ăn có hương vị ngon, thơm, thịt chắc mà còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao như canxi, vitamin và các khoáng chất bổ tích cho cơ thể. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn biết đến nơi bán cua Lông Đực sống nhập khẩu giá tốt tại Việt Nam và hướng dẫn cách đặt hàng, chế biến món ăn ngon với loại cua này.

Mua bán cua Lông Đực sống Thượng Hải – HongKong giá tốt

Có 2 loại cua Lông được phân chia theo giới tính của chúng đó là: cua Lông đực và cua Lông cái. Cách nhận biết phân biệt cua Lông đực và cua Lông cái chính là nhờ vào phần yếm cua bên dưới. Cũng giống như con cua Việt Nam, cua Lông đực có phần yếm cau rất nhỏ trong khi yếm của con cua Lông cái là nguyên một mảnh dưới bụng. Bạn có thể xem hình để hình dung rõ hơn.

phan-biet-cua-long-duc-va-cua-long-cai

Cách nhận biết cua Lông đực và cua Lông cái

So với con cua Lông cái là loại cua có nhiều gạch thịt cua Lông đực lại nhiều hơn hẳn. Do đó, những ai thích ăn cua chắc và nhiều thịt thì lựa chọn cua Lông Đực là tốt nhất. Hiện tại, ở Việt Nam, hải sản Ông Giàu bán cua Lông đực sống nhập khẩu Thượng Hải chính gốc với cam kết cua sống 100% và giao hàng sống tận nơi.

Bạn có thể đặt hàng mua cua Lông đực sống tại Ông Giàu qua Hotline đặt hàng nhanh hoặc website Online. Cua Lông được bán tại đây là loại cua size kích thước lớn nên phần thịt sẽ nhiều và dễ dàng chế biến nhiều món ăn. Cua Lông phải chọn loại cua lớn thịt mới ít vỏ và thịt nhiều. Tránh chọn những con cua nhỏ, khi chế biến xong, sẽ chỉ còn lại vỏ là nhiều và ít thịt hơn.

Giá cua Lông đực sống bao nhiêu tiền 1kg – cách chế biến

Con cua Lông đực thường sẽ nặng hơn cua cái vì chúng chứa nhiều thịt hơn. Giá bán loại cua này được công khai và cập nhật thường xuyên tại website Ông Giàu.

  • Giá bán cua Lông đực: 850k/kg
  • Quy cách: cua Lông đực Thượng Hải sống nguyên con
  • Xuất xứ: nhập khẩu Thượng Hải
  • Kích cỡ: Size 6 – 7 con/kg

Cách chế biến cua Lông đực sống làm món ăn ngon:

  • Cua Lông đực hấp bia sả
  • Cua Lông nướng mọi chấm muối ớt chanh
  • Cua Lông nấu lẩu
  • Cua Lông sốt me

Nhanh tay đặt hàng ngay món cua Lông đực sống nhập khẩu Thượng Hải cam kết chắc thịt và giao sống tận nơi đảm bảo. Chúc bạn có nhiều món ăn ngon với cua Lông đực cực nhiều thịt béo thơm ngọt.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau