Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Đóng Hộp Tiện Lợi Giá Sỉ Rẻ TpHCM


2,663 lượt bình chọn

Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Đóng Hộp Tiện Lợi Giá Sỉ Rẻ TpHCM

  • 💵 250k/hộp
  • MSP: 1343
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Đóng Hộp Tiện Lợi Giá Sỉ Rẻ Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp sẵn tiện lợi là sản phẩm đã được chế biến sẵn, bạn mua về có thể sử dụng được ngay. Nếu ai không có nhiều thời gian hoặc chưa biết cách chế biến ốc Bulot xào bơ tỏi thì nay đã có sẵn hộp ốc Bulot chế biến sẵn tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian, lại có được món ăn ngon dễ dàng.

oc-bulot-xao-bo-toi-dong-hop

Ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp sẵn

Trong số các loại ốc nhập khẩu hiện nay, ốc Bulot Pháp được đánh giá rất cao về chất lượng. Thịt ốc tươi ngon, có độ dai săn chắc. Khi kết hợp chế biến các món ăn đều tạo nên hương vị riêng biệt và hấp dẫn thực khách. Sự kết hợp giữa bơ và tỏi tạo hương vị thơm ngon béo ngậy, kết hợp cùng gia vị hòa quyện vào con ốc Bulot chắc khỏe sẽ cho ra món ăn ngon hảo hạng nhất.

Mua ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp sẵn bán ở đâu

Hiện nay, nếu bạn muốn thưởng thức món ăn ốc ngon thường phải đến các nhà hàng, quán ăn hoặc phải tự mình vào bếp chế biến. Tuy nhiên, nếu với những ai luôn mong muốn có sẵn tại nhà mình món ốc mà bất cứ khi nào thèm đều có thể lấy ra ăn ngay được thì sự lựa chọn hộp ốc Bulot xào bơ tỏi sẵn tiện lợi là giải pháp tối ưu nhất. Với hộp ốc Bulot xào sẵn này, bạn đã có ngay món ốc ngon hảo hạng mà chẳng cần tự mình mua nguyên liệu, loay hoay chế biến hoặc lo lắng thời gian mua hàng, đặt món lâu.

Hải sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên bán các món ăn ốc – sò chế biến sẵn tiện lợi. Bạn có thể đặt hàng mua ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp tiện lợi tại đây qua Hotline hoặc website Ông Giàu. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, cam kết ốc Bulot được lựa chọn là những con ốc tươi sống dùng chế biến món ăn đạt chuẩn.

Giá ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp bao nhiêu tiền

Với sự tiện lợi nhanh chóng, hộp ốc Bulot xào sẵn tại Hải sản Ông Giàu được bán với giá công khai tại website Ông Giàu. Bạn có thể xem tham khảo giá hộp ốc Bulot xào bơ tỏi chín sẵn tại đây.

  • Giá ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp: 250k/hộp
  • Quy cách: đóng hộp trọng lượng 397g
  • Mã sản phẩm: 1343
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Cách sử dụng ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp sẵn: Mua về sử dụng được ngay. Hoặc bạn có thể hâm nóng sơ qua để thưởng thức.

Nhanh tay đặt hàng mua ốc Bulot xào bơ tỏi đóng hộp sẵn tiện lợi được nấu chế biến sẵn sàng thưởng thức ngay. Mọi chi tiết liên hệ Hải sản Ông Giàu để được hỗ trợ nhanh chóng.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau