Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay nhập khẩu Mỹ tiện lợi


2,867 lượt bình chọn

Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay nhập khẩu Mỹ tiện lợi

  • 💵 250k/khay/200g
  • MSP: 0861
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thịt Nhum Biển /️ Cầu Gai Đóng Khay Nhập Khẩu Mỹ Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay là sản phẩm được đóng gói tiện lợi, rất phù hợp cho những khách hàng yêu thích hải sản Mỹ nhập khẩu. Cầu Gai – Nhím biển vốn dĩ là một loại hải sản dễ dàng tìm thấy trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để có được loại thịt nhum biển (thịt câu gài) ngon nhất của Mỹ nhập khẩu về Việt Nam không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng Hải sản Ông Giàu khám phá sự đặc biệt của loại hải sản này nhé.

Thịt nhum biển - Cầu gai đóng khay nhập khẩu Mỹ tiện lợi siêu ngon

Thịt nhum biển – Cầu gai đóng khay nhập khẩu Mỹ tiện lợi siêu ngon

Cách lấy Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay

Cầu Gai hay còn gọi là Nhum biển – nhím biển là một loại hải sản đặc biệt vô cùng của biển cả. Chúng có một lớp gai nhọn xung quanh làm mạng bọc bảo về phần thịt bên trong. Nếu bạn đã từng ăn Cầu Gai hay thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay của Việt Nam, có lẽ bạn có thể hình dung được. Tuy nhiên, vì sao Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay của Mỹ lại được nhiều thức khách săn đón đến vậy? Câu trả lời không chỉ nằm ở tâm lý “sính ngoại” của người Việt Nam mà còn bởi chất lượng gạch nhum khay của Mỹ rất đặc biệt.

Nhum biển ở Mỹ được đánh bắt là những con Nhum biển sống ở môi trường nước sạch, có độ đảm bảo cao. Chúng được đánh bắt với số lượng không quá ồ ạt. Chỉ những con Nhum biển Mỹ đúng kích thước mới được thu về. Khi ngư dân đánh bắt được các con nhỏ hơn, chưa đủ cung cấp lượng thịt và thuộc dạng “chưa chín tới” sẽ thả lại về với biển cả để chúng tiếp tục phát triển và lớn lên.

Trong khi đó, những con nhum biển trưởng thành được đánh bắt về và bắt đầu được cắt gai xung quanh, tách vỏ, loại sạch các mạch máu, làm ruột và lấy phần gạch nhum của chúng đóng vào khay bảo quản. Sau đó, những thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay này được làm lạnh theo quỳ trình chuẩn. Sau đó được xuất khẩu đi các nước, trong đó có Việt Nam.

Giá thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay bao nhiêu tiền

Hiện nay, sẽ chẳng còn quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm và mua được thịt nhum biển đóng khay từ Mỹ nhập khẩu về. Hải sản Ông Giàu chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm hải sản sạch, hàng nhập khẩu chất lượng cao. Thịt nhum khay được làm sạch hợp quy trình vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Thịt nhum biển - cầu gai đóng khay của Mỹ giá tốt tại TpHCM

Thịt nhum biển – cầu gai đóng khay của Mỹ giá tốt tại TpHCM

  • Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay giá: 250k/khay
  • Quy cách: Thịt nhum biển – cầu gai tươi đóng khay bảo quản lạnh
  • Kích thước: 200g/khay

Cách sử dụng thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay: Không quá khó để bạn có thể dự dụng thịt cầu gai – nhum đã được sơ chế sẵn. Có nhiều cách thưởng thức gạch Nhum béo ngậy của Mỹ. Chúng thường được so sánh với vị ngọt, ngon và bổ như hàu.

Các món ăn ngon với thịt Nhum biển đóng khay:

  • Ăn sống với mù tạt
  • Làm sushi theo kiểu Nhật Bản
  • Thịt cầu gai nướng trứng cút
  • Cháo thịt Nhum biển đóng khay

Như vậy, có nhiều cách thưởng thức Thịt Nhum biển – Cầu Gai đóng khay. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua sản phẩm này, hãy gọi ngay đến Hotline Ông Giàu để đặt hàng trước sản phẩm nhập khẩu tiện lợi từ Mỹ này về nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau