Răng mực là gì – ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 kg tại tphcm


2,150 lượt bình chọn

Răng mực là gì – ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 kg tại tphcm

  • 💵 235.000 đ/kg
  • MSP: 0661
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Răng Mực Là Gì /️ Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bạn đã từng nghe đến cái tên “răng mực” mà không biết nó là gì? Bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Tất cả các câu hỏi trên đều sẽ được hải sản Ông Giàu giải đáp ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi thông tin.

Hình ăn răng mực được bán tại hải sản Ông Giàu TpHCM

Hình ăn răng mực được bán tại hải sản Ông Giàu TpHCM

Răng mực là gì – bán ở đâu tại TpHCM

Răng mực là gì? Một con mực có nhiều bộ phận, tuy nhiên, đa số mỗi người chỉ nhìn bên ngoài và biết rằng mực có thân, tua và phần ruột. Bạn có biết mực còn có răng? Vâng, đúng vậy, mực có răng đấy, răng mực dùng để nhai thức ăn khi chúng đánh bắt được và phần răng này thông thường được bao bọc bởi một lớp thịt cứng hình tròn cầu và nằm sâu trong lớp xúc tua của mực.

Hiện nay, nhiều nhà hàng đang rất ưa chuộng món ăn răng mực nướng, chiên tỏi, chiên bơ,…đặc biệt trên các bàn nhậu hoặc dành cho lứa tuổi teen đều rất thích món ăn này. Răng mực là bộ phận hoạt động khá nhiều nên phần thịt răng mực rất dai và ngọt, ăn vào có vị bùi bùi, dai dai và có cả mùi thơm của mực nữa.

Nhiều năm kinh nghiệm và đón trước nhu cầu thị trường hải sản, công ty Ông Giàu cung cấp rất nhiều mặt hàng hải sản khác nhau, trong đó có cả răng mực. Không chỉ bán lẻ, hải sản Ông Giàu còn bán răng mực giá sỉ cho nhiều nhà hàng, quán ăn tại TpHCM và cả nước.

Giá bán răng mực bao nhiêu tiền 1kg

Một bộ phận của con mực mà nhiều người cho là không có tác dụng nhưng lại là nguyên liệu của nhiều món ăn ngon, mỗi con mực chỉ có 1 cặp răng, cái chính ở phần bán răng mực chính là ở việc vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm chất lượng là những chiếc răng mực tươi ngon được lấy ra từ những con mực vừa được đánh bắt và cho vào bảo quản lạnh để giữ được độ tươi ngon, như vậy răng mực khi chế biến mới còn nguyên vị ngọt và dai vốn có của nó.

Răng mực bán giá bao nhiêu tiền 1kg ở tphcm

Răng mực bán giá bao nhiêu tiền 1kg ở tphcm

  • Giá răng mực bán tại tphcm của hải sản Ông Giàu: 235.000 đ/kg
  • Quy cách: Răng mực tươi đóng gói bảo quản lạnh

Răng mực làm món gì ngon: Nếu kể đến các món ăn ngon từ răng mực thì phải nói là rất nhiều. Vị dai và ngọt của mực thích hợp với nhiều cách chế biến khác nhau. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất là món răng mực nướng xiên que. Kế tiếp phải kể đến món răng mực chiên bơ, răng mực xào tỏi, răng mực chiên nước mắm.

Răng mực là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon

Răng mực là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon

Đừng bỏ lỡ nguyên liệu ngon như răng mực. Để mua răng mực tại TpHCM, hãy gọi đến hotline của công ty Ông Giàu để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Chúc bạn có nhiều món ăn ngon cùng răng mực.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau