Xem Nhiều 7/2024 # Phí Vận Chuyển Ship Hải Sản Ra Hà Nội Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều loại hải sản tại hai khu vực chính là Hồ Chí Minh và Phú Yên, và Ông Giàu cũng có vận chuyển và ship hàng đi xa đến các nơi trên toàn quốc. Vậy phí vận chuyển ship ra Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Phí ship hàng hải sản ra Hà Nội bao nhiêu tiền

Phí ship hàng hải sản ra Hà Nội bao nhiêu tiền

Làm cách nào để mua hàng của Ông Giàu từ Hà Nội?

Hồ cá Ông Giàu là một đơn vị cung cấp hải sản quy mô lớn, và hiện đang có hai cơ sở tại Hồ Chí Minh và Phú Yên, Ông Giàu cung cấp các loại hải sản từ tươi sống đến các loại hải sản khô, hải sản một nắng. Các loại hải sản có nguồn gốc từ khắp các vùng biển của nước ta.

Nên để đặt mua hải sản từ Hải sản Ông Giàu chúng ta có thể truy cập vào trang chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt mua trực tiếp trên trang của từng loại hải sản, sau đó đợi điện thoại xác nhận của bên bán hàng. Hoặc cũng có thể chat trực tiếp với nhân viên, liên hệ trực tiếp qua hotline (góc phải màn hình) của Hải sản Ông Giàu để đặt hàng và nhận hàng ship vận chuyển ra Hà Nội.

Quy trình ship hàng hải sản đi xa của Ông Giàu

Để giúp khách hàng nhận được hải sản của mình sớm nhất cũng như có chất lượng hải sản tốt nhất, dưới đây là quy trình để ship các mặt hàng hải sản đi xa tại Ông Giàu để khách hàng hiểu thêm về dịch vụ:

  • Bước 1: Chốt đơn hàng và lên đơn hàng, sau đó gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng.
  • Bước 2: Liên hệ với sân bay hoặc chành xe sẽ gửi hàng.
  • Bước 3: Nhận chuyển khoản từ khách hàng và báo khách hàng về việc đã nhận tiền.
  • Bước 4: Giao hải sản đã đóng gói lại cho bộ phận giao hàng đi chuyển hàng.
  • Bước 5: Lấy thông tin của nhà xe hoặc bên sân bay vận chuyển, chuyển thông tin đến cho khách hàng.

Bán hải sản tươi sống ship Hà Nội tận nơi

Bán hải sản tươi sống ship Hà Nội tận nơi

Đối với vận chuyển hải sản bằng máy bay, tùy thuộc vào số lượng kg hải sản sẽ báo giá với khách hàng đặt mua hải sản. Giá của các loại mặt hàng tươi còn sống nguyên con sẽ đắt hơn khi cần cấp nước cũng như oxi để cá sống lâu nhất.

Phí ship hải sản tính theo kg ra các khu vực như sau:

+ Phí ship ra Hà Nội và Hải Phòng: 23.000vnđ/kg.

+ Phí ship ra Vinh: 19.000vnđ/kg.

+ Phí ship ra Đà Nẵng: 19.000vnđ/kg.

Trên đây là mức giá vận chuyển ship ra Hà Nội và một số nơi khác được cập nhật mới nhất. Để mua được các loại hải sản ngon và chất lượng cao tại các khu vực không phải Hồ Chí Minh hay Phú Yên, bạn muốn sử dụng các loại hải sản của Hải sản Ông Giàu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được mức phí vận chuyển mới nhất và nhận được các loại hải sản thật ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau