Sốt Phô Mai Chế Biến Món Ăn Ngon Làm Sẵn Tiện Lợi


2,821 lượt bình chọn

Sốt Phô Mai Chế Biến Món Ăn Ngon Làm Sẵn Tiện Lợi

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 1353
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sốt Phô Mai Chế Biến Món Ăn Ngon Làm Sẵn Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Sốt phô mai thơm ngon béo ngậy dùng chế biến các món ăn nhanh tiện lợi hơn. Bạn chẳng cần tốn công vào bếp lọ mọ tìm công thức hoặc lo lắng việc sốt có ngon hay không. Giờ đây đã có sẵn sản phẩm sốt phô mai tiện lợi được làm sẵn đầy đủ gia vị vừa ăn, cam kết chất lượng.

sot-pho-mai

Sốt phô mai chế biến làm sẵn tiện lợi

Sản phẩm sốt chế biến sẵn giúp bạn chế biến món ăn nhanh chóng, với vị ngon và độ béo hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hương vị hoàn hảo nhất. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn biết được nơi bán sốt phô mai làm sẵn ngon, giá bán và cả cách đặt hàng và hướng dẫn sử dụng cụ thể nhất. Hãy tham khảo ngay nào.

Mua sốt phô mai bán ở đâu ngon – giá bao nhiêu tiền

Được làm theo công thức chuẩn gia truyền, hương vị tuyệt hảo, sốt phô mai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến tạo rao. Do đó, bạn có thể an tâm khi mua hàng. Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu, hải sản cao cấp, có bán kèm sốt phô mai thơm ngon giúp bạn có thể chế biến món ăn tiện lợi hơn.

Sự trải nghiệm ẩm thực của bạn với sốt phô mai chế biến sẵn sẽ mang đến những nét đặc sắc khác biệt.

  • Thành phần sản phẩm sốt: phô mai và các loại gia vị tổng hợp
  • Cách bảo quản: để bảo quản ở nhiệt độ – 18 độ C
  • Không có chất bảo quản
  • Giá bán: Liên hệ

Cách sử dụng sốt phô mai chế biến món ăn ngon

Để sử dụng sản phẩm sốt phô mai của hải sản Ông Giàu chuẩn nhất, bạn cần đảm bỏa sốt đã được rã đông đúng cách ở nhiệt độ phòng. Như vậy mới đảm bảo hương vị ngon nhất của sốt sẽ lan tỏa đến thực khách. Khi dùng, bạn chỉ cần đun nhỏ lửa phần sốt rồi thêm vào nguyên liệu chính đã chín đun thêm 1 lát để sốt ngấm là có thể thưởng thức ngay.

Gợi ý một số món ăn ngon với sốt phô mai chế biến sẵn:

  • Bò sốt phô mai
  • Ốc nướng sốt phô mai
  • Hải sản sốt phô mai
  • Mỳ Ý sốt phô mai

Đừng chần chờ mà hãy thử đặt hàng mua sốt phô mai làm sẵn tiện lợi giúp bạn có được phần sốt ưng ý vừa miệng mà chẳng cần đi xa. Mọi chi tiết liên hệ Hotline Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng. Tại đây còn cung cấp đầy đủ các loại hải sản, thịt bò, bạn có thể mua kèm để sử dụng cùng phần sốt phô mai chất lượng. Chúc bạn có những món ăn ngon cùng sốt làm sẵn tiện lợi.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau