Set Sashimi Cá Hồi – Thanh Cá Trích Tiện Lợi Từ 1 – 7 Người Ăn


2,614 lượt bình chọn

Set Sashimi Cá Hồi – Thanh Cá Trích Tiện Lợi Từ 1 – 7 Người Ăn

  • 💵 325k/set
  • MSP: 1298
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Set Sashimi Cá Hồi /️ Thanh Cá Trích Tiện Lợi Từ 1 /️ 7 Người Ăn # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên bán set sashimi Cá Hồi – thanh cá Trích tiện lợi cho số lượng từ 1 đến 7 người có thể thưởng thức. Tại đây có 4 set sashimi bạn có thể tự chọn lựa với sự kết hợp giữa cá Hồi cùng thanh cá Trích ép trứng có kèm đầy đủ mù tạt, gừng hồng, nước tương, lá tía tô, củ cải trắng. Mua về bạn chỉ cần thưởng thức ngay thật ngon miệng.

set-sashimi-ca-hoi-thanh-ca-trich-ep-trung

Set sashimi cá Hồi – thanh cá Trích ép trứng

Sashimi là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt với những ai thích sự trải nghiệm qua một chút hương vị mù tạt cay nồng sóng mũi, kết hợp với các loại thịt cá tươi sống sẽ mang đến hương vị cực kỳ độc đáo. Cá Hồi và thanh cá Trích ép Trứng là một sự hoàn hảo cho món sashimi kết hợp này.

Giá 4 set sashimi cá Hồi – thanh cá Trích ép trứng bao nhiêu tiền

Cá Hồi là một loại được công nhận với nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Thịt cá béo thơm với các được vân màu cam nổi bật. Cá được dùng là nguyên liệu cho món set sashimi Cá Hồi – thanh cá Trích là thịt cá lấy từ cá sống nguyên con nên đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất. Cam kết không để sản phẩm qua ngày, chỉ dùng cá Hồi sống thượng hạng.

Cá Trích ép trứng là thanh cá Trích được làm từ phi lê cá Trích ở phần trên kết hợp cùng trứng cá chuồn bên dưới ép lại với nhau tạo thành thanh cá Trích ép trứng nổi tiếng. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo với phần trứng cá giòn tan trong khoang miệng kết hợp cùng thịt cá Trích bùi, béo, thơm.

Sashimi kết hợp cả cá Hồi và thanh cá Trích ép trứng có 4 set với giá bán như sau:

  • Set 1: 150gr cá Hồi + 1/2 thanh cá Trích giá: 325k/set
  • Set 2: 300gr cá Hồi + 1 thanh cá Trích ép trứng giá: 575k/set
  • Set 3: 500gr cá Hồi + 1 thanh cá Trích (3 – 4 người ăn) giá: 755k/set
  • Set 4: 800gr cá Hồi + 1.5 thanh cá Trích (6 – 7 người ăn): 1.150k/set

Mua set sashimi cá Hồi – thanh cá Trích ép trứng ở đâu

Hải sản Ông Giàu với dịch vụ nhà hàng Online tiện lợi sẽ giúp bạn có ngay set sashimi cá Hồi – thanh cá Trích ép trứng tươi ngon nhất ngay tại nhà mà chẳng cần đi xa. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline đặt hàng set sashimi cá Hồi – thanh cá Trích sẽ có ngay nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Hoặc cũng có thể đặt hàng nhanh qua website Ông Giàu đều được.

Thưởng thức ngay set sashimi cá Hồi – cá Trích ép trứng tiện lợi tại Ông Giàu để cảm nhận hương vị tươi rói từ thịt cá Hồi sống và thanh cá Trích ép trứng bổ dưỡng. Đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng hết vị ngon của set sashimi hảo hạng.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau